"Hoàn Châu Cách Cách" Lâm Tâm Như vực dậy sự nghiệp

Trúc Chi (t/h) |

Ở độ tuổi U50 Lâm Tâm Như vẫn muốn “cháy” hết mình với nghệ thuật. Mới đây, cô được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược của Baiyu Digital.

"Cháy" hết mình với sự nghiệp

Sau nhiều năm sự nghiệp “lẹt đẹt”, Lâm Tâm Như quyết vực dậy khi đầu tư công phu tác phẩm “Hoa đăng sơ thượng”. Bộ phim của cô gây tiếng vang, được nhận xét là dự án làm sống dậy nền phim ảnh Đài Loan. Thành công của bộ phim giúp Lâm Tâm Như trở mình, nâng tầm vị thế của cô trên thị trường.

Mới đây, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" Lâm Tâm Như vừa được bổ nhiệm làm giám đốc chiến lược tại Baiyu Digital - Công ty sản xuất phim ảnh hàng đầu Đài Loan. Nhận thấy tiềm năng và tâm huyết của ngôi sao "Hoàn Châu Cách Cách" trong ngành sản xuất phim, Baiyu Digital quyết định hỗ trợ, trao quyền thực hiện nhiều dự án chiến lược cho Lâm Tâm Như ở mảng điện ảnh - truyền hình, theo ETtoday.

Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như vực dậy sự nghiệp - Ảnh 1.

Nhan sắc U50 của Lâm Tâm Như.

Cũng nhờ “Hoa đăng sơ thượng” lần này khán giả mới thấy sự chín muồi trong diễn xuất, sự mát tay và khôn ngoan ở vai trò nhà sản xuất của Lâm Tâm Như. Là diễn viên chính nhưng cô không tranh giành hào quang về phía mình, chia đều đất diễn cho tất cả ngôi sao tham gia dự án. Ngoài ra, Lâm Tâm Như được nhận xét nắm bắt nhanh xu hướng, biết cách tạo hiệu ứng truyền thông khi mời chồng là diễn viên Hoắc Kiến Hoa đóng vai khách mời.

Để toàn tâm cho sự nghiệp, cuối năm 2021, Lâm Tâm Như quyết định rút khỏi thị trường giải trí Đại lục, chuyển về Đài Loan. Nguyên nhân là công việc của nữ diễn viên ở Trung Quốc Đại lục không thuận lợi, bị nhà sản xuất ghẻ lạnh. Người đẹp thường bị chỉ trích diễn xuất một màu, đóng các nhân vật hoàn hảo đến vô lý trong dòng phim ngôn tình. Vì vậy, "Hoa đăng sơ thượng" được xem là tác phẩm cứu cả sự nghiệp của cô.

Hậu phương vững chắc

Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như vực dậy sự nghiệp - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là hai ngôi sao giải trí hàng đầu Hoa ngữ. Cặp đôi trước khi kết hôn từng có tình bạn kéo dài 10 năm.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là một trong những cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai từng hợp tác trong nhiều sản phẩm phim ảnh ăn khách. Hiện tại, cặp sao hạng A có một cô con gái tên "Cá heo nhỏ". Giống như nhiều ông bố bà mẹ của showbiz, Lâm Tâm Như rất chú trọng việc dạy dỗ, đầu tư học tập cho con.

Trên SoFigaro, Lâm Tâm Như cho biết, hiện cô theo đuổi đam mê công việc. Ngôi sao xứ Đài biết ơn ông xã Hoắc Kiến Hoa và gia đình đứng sau làm hậu phương vững chắc để cô phát triển sự nghiệp.

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ vợ chồng thi thoảng mâu thuẫn nhưng không nghiêm trọng, hai người vừa là bạn đời, vừa là bạn bè. Ngôi sao hạng A Lâm Tâm Như chia sẻ: "Cưới Hoắc Kiến Hoa là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời tôi. Anh ấy là người đàn ông tốt, hiểu và rộng lượng với tôi, để tôi được là chính mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại