Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi

Thái An |

Bùi Quang Nhật từng trải qua cú sốc mẹ qua đời vì mắc bệnh ung thư.

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi vướng nghi vấn đang hẹn hò với ca sĩ 16 tuổi Bùi Quang Nhật - học trò của Hiền Thục tại "The Voice Kids 2013" vì cả hai thường xuyên chụp những bức ảnh gần gũi đời thường.

Tuy nhiên ngay sau đó, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng đính chính cô và cậu bạn bằng tuổi chỉ đồng điệu về tính cách và chơi thân với nhau. Phương Mỹ Chi nhận xét, Bùi Quang Nhật là cậu bạn sống khá tình cảm, ga lăng và biết tự lập.

Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 1.

Bùi Quang Nhật thời tham gia "The Voice Kids".

Còn về phía nam ca sĩ trẻ, anh tiết lộ thích tâm sự, chia sẻ cảm xúc với Phương Mỹ Chi vì á quân "The Voice Kids 2013" có sự mong manh, yếu đuối sau vẻ ngoài rất tự tin.

Bùi Quang Nhật sinh ra và lớn lên ở Huế. Anh bắt đầu được khán giả biết đến khi tham dự "The Voice Kids" mùa đầu tiên.

Ngay từ lần đầu lộ diện, Bùi Quang Nhật đã chinh phục giám khảo, khán giả bằng giọng hát cao vút khi thể hiện ca khúc "Con cò" ở vòng Giấu mặt.

Được huấn luyện viên Hiền Thục đánh giá cao tài năng, nhưng đến vòng Đối đầu, Bùi Quang Nhật bị chính Phương Mỹ Chi đánh bại khi thể hiện chung "Liên khúc ba miền".

Sau cuộc thi, Bùi Quang Nhật về lại quê để tiếp tục học tập và tham gia một số chương trình biểu diễn phù hợp. Cũng trong một lần tình cờ đi diễn, Bùi Quang Nhật có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Quang Lê và được "đàn anh" dành nhiều lời khen ngợi giọng hát, phong cách biểu diễn.

Năm 2014, Bùi Quang Nhật trải qua cú sốc lớn khi mẹ qua đời vì mắc bệnh ung thư. "Sau thời điểm má mất, có những lúc em suy sụp đến nỗi đi lang thang một mình ngoài đường, khóc và đầu óc trống rỗng.

Nhưng rồi, em suy nghĩ rằng tuy không còn trên cõi đời này nữa nhưng chắc chắn má vẫn sẽ mãi mãi ở bên, dõi theo em. Từ đó, em quyết tâm học và sống thật tốt, luôn cố gắng từng ngày một để phát triển bản thân mình hơn" - Bùi Quang Nhật chia sẻ với truyền thông.

Chứng kiến hoàn cảnh và sự thiếu thốn tình cảm của giọng ca trẻ, Quang Lê đã động viên Bùi Quang Nhật sớm vào TP.HCM để học tập và theo đuổi đam mê. Năm 2018, Bùi Quang Nhật chính thức Nam tiến với sự chấp thuận từ bố ruột.

Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi là người chia sẻ mọi vui buồn khi Bùi Quang Nhật Nam tiến.

Thời điểm còn bỡ ngỡ với một môi trường mới, Bùi Quang Nhật may mắn khi có thể chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống với cô bạn thân là Phương Mỹ Chi. Sau đó, chàng trai sinh năm 2003 bắt đầu được Quang Lê đưa đi hát ở một vài chương trình.

Trong một đêm nhạc diễn ra vào đầu tháng 6 năm nay, Quang Lê tuyên bố nhận Bùi Quang Nhật làm con nuôi và khẳng định chàng trai gốc Huế sẽ sớm trở thành tài năng của làng giải trí bởi sở hữu nhiều yếu tố sáng giá.

Được biết, hiện tại ngoài đi diễn, Bùi Quang Nhật đang theo học ngành Thanh nhạc cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM. Anh cũng bày tỏ trong tương lai sẽ thử sức với các cuộc thi âm nhạc để khẳng định bản thân.

Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 4.
Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 5.
Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 6.

Hình ảnh thân thiết đời thường của 2 giọng ca 16 tuổi.

Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 7.
Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 8.
Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 9.

Sau khi được Quang Lê nhận làm con nuôi, Quang Nhật có cơ hội tham gia rất nhiều các chương trình biểu diễn.

Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 10.
Hoàn cảnh đặc biệt, ít người biết về ca sĩ 16 tuổi bị đồn yêu Phương Mỹ Chi - Ảnh 11.

Vẻ điển trai ở tuổi trưởng thành của Bùi Quang Nhật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại