Hoài Linh xuất hiện đầy rạng rỡ trong ngày Giỗ Tổ sân khấu

Tuấn Khang |

Hoài Linh đã có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Nam nghệ sĩ xuất hiện với nụ cười tươi tắn, thần sắc khỏe khoắn hơn so với trước đây.

Theo thông lệ, cứ đến ngày 12-8 (Âm lịch), nhiều nghệ sĩ Việt sẽ thu xếp và cùng nhau về dự ngày Giỗ Tổ sân khấu.

Ở Hà Nội, các nghệ sĩ quy tụ về Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát Kịch Hà Nội, Nhà hát Tuồng Việt Nam, Nhà hát Chèo Việt Nam… Tại TP HCM, các nghệ sĩ kịch nói tụ họp về các sân khấu như sân khấu Hồng Vân, sân khấu Trịnh Kim Chi, 5B Võ Văn Tần.

Hoài Linh xuất hiện đầy rạng rỡ trong ngày Giỗ Tổ sân khấu - Ảnh 1.
Hoài Linh xuất hiện đầy rạng rỡ trong ngày Giỗ Tổ sân khấu - Ảnh 2.

Hoài Linh đã có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình

Hằng năm, Hoài Linh sẽ đứng ra tổ chức ngày lễ Giỗ Tổ sân khấu tại đền thờ Tâm linh Việt, thu hút sự chú ý và tham dự của rất đông khán giả, nghệ sĩ... Nhiều nghệ sĩ như Nam Thư, Cát Phượng, vợ chồng Việt Hương ... đã có mặt tại nhà thờ Tổ 100 tỉ đồng của Hoài Linh để dâng hương trong ngày giỗ Tổ nghề.

Mới đây, những hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh mặc áo dài đỏ truyền thống, thực hiện các nghi thức trong ngày lễ Giổ Tổ sân khấu đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hoài Linh xuất hiện đầy rạng rỡ trong ngày Giỗ Tổ sân khấu - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hoài Linh mặc áo dài đỏ truyền thống trong ngày lễ Giổ Tổ sân khấu

Trước đó, sau khi vướng phải ồn ào "ngâm" tiền từ thiện, Hoài Linh đã lựa chọn tạm thời ở ẩn, không xuất hiện trên bất kỳ sân khấu, show truyền hình hay trang mạng xã hội nào, đền thờ 100 tỉ của nam nghệ sĩ cũng đã đóng cửa và miễn tiếp khách viếng từ đầu tháng 6-2021.

Thời gian gần đây Hoài Linh đã rục rịch xuất hiện trở lại trước công chúng, không dày đặc show như trước chỉ tham dự các chương trình ở hội chợ hay các vở cải lương. Nam nghệ sĩ đã vào vai chú Tài trong vở "Lạc giữa biển người" đóng cùng Việt Hương.

Hoài Linh xuất hiện đầy rạng rỡ trong ngày Giỗ Tổ sân khấu - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại