"Hoài Linh ơi, 2 đêm nay anh Hoàng ngủ không được... gọi điện cho em nhiều lần không được"

Tùng Ninh |

"Anh Hoàng đang bệnh, kiệt sức lắm rồi nhưng vẫn quyết định phải nói chuyện với em", nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Trong vụ lùm xùm giữa nghệ sĩ với công chúng và chuyện nghệ sĩ từ thiện vừa qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng có livestream bày tỏ quan điểm của mình và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Tấn Hoàng tiếp tục livestream bày tỏ quan điểm của mình về việc nghệ sĩ từ thiện và Hoài Linh.

Hoài Linh ơi, 2 đêm nay anh Hoàng ngủ không được... gọi điện cho em nhiều lần không được - Ảnh 1.

Tôi không nịnh một ai đó để công kích, ghét bỏ anh chị em nghệ sĩ

Tôi nói ở đây không phải nịnh ai hết. Tôi không nịnh một ai đó để công kích, ghét bỏ anh chị em nghệ sĩ.

Tôi chỉ muốn đưa tiếng kêu lên để hàn gắn nghệ sĩ và khán giả. Ngoài mục đích đó ra, tôi không có ý gì hết.

Tôi xin phép các anh chị nghệ sĩ lớn cho tôi được nói chuyện với các em nghệ sĩ trẻ. Dù đúng dù sai thế nào thì chúng ta bây giờ cũng đã mất quá nhiều khán giả rồi.

Tôi lo lắng lắm. Cuộc đời tôi không sợ mất gì hết, chỉ sợ mất khán giả. Sinh ra và nuôi nấng nghệ sĩ chúng ta là cha mẹ.

Khi ta lớn lên, chọn làm nghề này là khán giả nuôi chúng ta. Đây là quan điểm của riêng tôi. Rõ ràng là khán giả nuôi chúng ta, không thể phủ nhận được.

Tên chúng ta là cha mẹ đặt, nhưng lớn lên đi theo nghề này phải là khán giả khẳng định cái tên cho chúng ta, không thể nào phủ nhận điều đó.

Hoài Linh ơi, 2 đêm nay anh Hoàng ngủ không được... gọi điện cho em nhiều lần không được - Ảnh 3.

Tôi xin thưa với các em nghệ sĩ, làm từ thiện là điều rất tốt, tôi mừng lắm. Cùng là nghệ sĩ với nhau, ngôi nhà chung của giới nghệ sĩ do tất cả anh em ta cùng làm nên.

Nghệ sĩ chúng ta phải thương yêu nhau, thương lắm chứ, mình không thương nhau sao người ta thương mình được. Anh em trong nhà phải thương nhau chứ, chung nghề với nhau mà.

Anh có gọi điện cho em nhiều lần nhưng gọi mãi không được nên anh đành phải lên đây để nói chuyện với em

Các em nghệ sĩ làm từ thiện mà đúng thì tôi quá vui, đó là cách các em trả ơn khán giả. Biết đâu những người bị lũ lụt đó đã từng mua vé cho chúng ta, từng tốn tiền xem chúng ta diễn, thì chúng ta mang ơn họ rồi.

Bởi vậy nên việc các em đi từ thiện cứu trợ người dân miền Trung là một cách trả ơn. Khi lùm xùm xảy ra thì khán giả phải hỏi cho rõ ràng. Người ta hỏi thì mình cứ trả lời chân thành, chân thật thôi, không sao hết.

Hoài Linh ơi, 2 đêm nay anh Hoàng ngủ không được... gọi điện cho em nhiều lần không được - Ảnh 4.

Nếu các em đúng thì phước đức nhân lên gấp bội, đâu có sao đâu.

Tôi xin phép nói chuyện với em Hoài Linh: "Hoài Linh ơi, thực sự hai đêm nay anh Hoàng ngủ không được. Anh Hoàng đang bệnh, kiệt sức lắm rồi nhưng vẫn quyết định lên đây nói chuyện.

Anh có gọi điện cho em nhiều lần nhưng gọi mãi không được nên anh đành phải lên đây để nói chuyện với em.

Thực ra, trong thâm tâm anh, em là người anh yêu mến lắm. Anh thương em nhiều lắm. Anh thương em vì em tài đức vẹn toàn bao năm nay.

Không chỉ riêng anh mà toàn thể anh em nghệ sĩ đều thấy được điều này hết. Anh em nghệ sĩ có sự cố, chuyện gì xảy ra em cũng thương yêu, giúp đỡ mọi người hết mình hết".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại