Hóa ra Việt Anh lấy vai chính Người Phán Xử từ tay sao nam này: Vẻ ngoài hợp vai nhưng ít kinh nghiệm diễn xuất

Lệ An |

Người này có ngoại hình đúng chất Phan Hải nhưng kinh nghiệm diễn xuất thì lại không bằng nam chính Người Phán Xử.

Người Phán Xử là bộ phim tâm lý tội phạm kinh điển của truyền hình Việt. Phim gây sốt nhờ nội dung hấp dẫn, kịch tính, những lời thoại "tạo trend" và một dàn diễn viên vô cùng chuyên nghiệp. Dù lên sóng từ năm 2017 nhưng cho đến nay vẫn chưa có bộ phim cùng thể loại nào có thể vượt mặt tác phẩm này về độ phủ sóng.

 Hóa ra Việt Anh lấy vai chính Người Phán Xử từ tay sao nam này: Vẻ ngoài hợp vai nhưng ít kinh nghiệm diễn xuất  - Ảnh 1.

Nói về người lên đời mạnh mẽ nhất nhờ Người Phán Xử, ắt hẳn đại đa số khán giả sẽ gọi tên Việt Anh . Vào vai Phan Hải, cậu con trai ngỗ nghịch của ông trùm Phan Quân, Việt Anh trở hành hiện tượng gây sốt mạng xã hội bởi màn nhập vai quá đỉnh. Biểu cảm dữ tợn, những lời thoại bá đạo của Phan Hải thậm chí còn trở thành "meme" gây sốt giới trẻ suốt một thời gian dài. Vai diễn xuất sắc này đã kéo Việt Anh ra khỏi cái bóng quá lớn của Cao Thanh Lâm trong Chạy Án cũng trở thành nhân vật kinh điển nhất của anh từ đó cho đến nay.

 Hóa ra Việt Anh lấy vai chính Người Phán Xử từ tay sao nam này: Vẻ ngoài hợp vai nhưng ít kinh nghiệm diễn xuất  - Ảnh 2.
 Hóa ra Việt Anh lấy vai chính Người Phán Xử từ tay sao nam này: Vẻ ngoài hợp vai nhưng ít kinh nghiệm diễn xuất  - Ảnh 3.

Nhập vai xuất sắc khiến nhiều khán giả nghĩ rằng vai Phan Hải được tạo ra là để dành riêng cho Việt Anh. Thế nhưng trên thực tế, nam diễn viên lại không phải lựa chọn đầu tiên của ekip làm phim. Đạo diễn Khải Anh từng chia sẻ khi đọc kịch bản phim Người Phán Xử anh đã nghĩ tới hai người cho vai Phan Hải, đầu tiên là Tuấn Hưng nhưng nam ca sĩ rất bận, không thể nhận vai, người thứ 2 mới là Việt Anh. Tuấn Hưng cũng từng chia sẻ: "Vì quá bận với lịch đi diễn nên tôi không thể nhận lời tham gia. Với tôi cũng vừa có thêm em bé nên muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình".

 Hóa ra Việt Anh lấy vai chính Người Phán Xử từ tay sao nam này: Vẻ ngoài hợp vai nhưng ít kinh nghiệm diễn xuất  - Ảnh 4.

Vốn là một ca sĩ, chỉ từng thử sức với vai trò diễn viên qua một vài dự án phim tình cảm như Những Nụ Hôn Rực Rỡ, Cho Một Tình Yêu, khán giả cảm thấy khá hoài nghi khi đạo diễn Khải Anh lại nhắm tới Tuấn Hưng cho vai Phan Hải. Sở dĩ nói vậy là bởi Phan Hải là một vai rất nặng với nhiều chiều tâm lý khác nhau, nếu không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất dày dặn thì có lẽ sẽ rất khó khăn để nhập vai. Nhưng nếu xem xét về ngoại hình thì Tuấn Hưng lại rất hợp với Phan Hải. Nét nam tính, phong trần, mạnh mẽ khiến khán giả có thể hình dung ra dáng dấp của con trai ông trùm.

 Hóa ra Việt Anh lấy vai chính Người Phán Xử từ tay sao nam này: Vẻ ngoài hợp vai nhưng ít kinh nghiệm diễn xuất  - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại