Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc "đỉnh" của Vbiz: "Vàng Anh" giản dị, chân quê nay đã là "Phượng Hoàng" quyến rũ

ERI |

Cùng với những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, nhan sắc của Hoàng Thùy Linh cũng ngày càng ấn tượng, gợi cảm hơn.

Hoàng Thùy Linh hiện đang là nữ ca sĩ thành công bậc nhất làng nhạc Việt khi liên tiếp cho ra những sản phẩm chất lượng, được đông đảo công chúng đón nhận.

Nhắc đến Hoàng Thùy Linh là khán giả nhớ ngay đến hình ảnh của một cô ca sĩ quyến rũ, luôn nổi bật giữa dàn mỹ nhân Vbiz. Thời gian gần đây, "người yêu tin đồn" của Gil Lê còn bắt đầu "cởi mở" hơn với những phong cách sexy, không ngại khoe thân táo bạo.

Nhìn lại những hình ảnh từ khi mới bước chân vào giới giải trí đến nay, có thể thấy Hoàng Thùy Linh đã có sự chuyển mình đáng kể về ngoại hình. Một lần nữa, nữ ca sĩ quyến rũ này đã chứng minh rằng kể cả mỹ nhân nổi tiếng cũng phải trải qua quá trình "dậy thì thành công" như bao người.

Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 1.
Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh thời mới "chân ướt chân ráo" vào showbiz mang phong cách khá chân quê. Mái tóc đen truyền thống, làn da ngăm và đường nét gương mặt của cô lúc đó vẫn chưa sắc sảo như bây giờ.

Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 3.
Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 4.

Thời đó gương mặt của Hoàng Thùy Linh khá bầu bĩnh. Nhan sắc xinh xắn nhưng chưa thực sự nổi bật.


Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 5.
Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 6.

Cùng với sự trưởng thành trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh bắt đầu thay đổi phong cách thời trang theo hướng đa dạng, nhan sắc cũng có bước chuyển biến đáng kể.


Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 7.

Trải qua cú sốc scandal, Hoàng Thùy Linh trở lại showbiz ngoạn mục không chỉ nhờ những sản phẩm chất lượng mà còn có cả sự thăng hạng vượt bậc về ngoại hình.

Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 8.
Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 9.

Cô gái tuổi đôi mươi ngày xưa giờ đã là nữ ca sĩ mang phong cách quyến rũ, trưởng thành. Đặc biệt, màu son đỏ tươi và đôi mắt sắc đã trở thành nhận diện của Hoàng Thùy Linh mỗi lần xuất hiện.

Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ có thể thanh lịch, sang trọng, cũng có thể quyến rũ, gợi cảm và cũng không thiếu những lúc cá tính. Tuy nhiên, sự gợi cảm của Hoàng Thùy Linh phần nhiều toát ra từ thần thái chứ không dựa vào độ hở bạo của trang phục.


Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 11.
Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 12.
Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 13.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ liên tiếp lên trang cá nhân của mình những hình ảnh táo bạo hơn. Cô nàng đã chịu khó chưng diện nhưng bộ cánh khoe vòng eo nhỏ nhắn cũng như dáng người gợi cảm sexy của mình thay vì kín đáo như trước.

Hóa ra Hoàng Thùy Linh cũng là một ca biến đổi nhan sắc đỉnh của Vbiz: Vàng Anh giản dị, chân quê nay đã là Phượng Hoàng quyến rũ - Ảnh 14.

Một khi đã thích khoe body thì Hoàng Thùy Linh cũng không kém ai. Sự thay đổi gần đây của cô được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại