Hòa Minzy tuyên bố chia tay, bạn trai đại gia phủ nhận ngoại tình, khóa bình luận Facebook

An Nguyên |

Hiện tại, chàng thiếu gia Minh Hải đang phải nhận nhiều chỉ trích sau khi Hòa Minzy công bố chia tay.

Trong thông báo đã chia tay với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó, Hòa Minzy đã nhấn mạnh rằng nguyên nhân đổ vỡ mối quan hệ không liên quan đến "người thứ 3" hay chuyện yêu xa.

Bản thân nữ ca sĩ cũng liên tiếp để lại bình luận, trạng thái mới trên story cá nhân mong cộng đồng mạng không tiếp tục đào sâu về nguyên nhân chia tay. Cô cho hay, chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cả cô và Minh Hải.

Hơn nữa, Hòa Minzy cho biết, cô muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Minh Hải để cùng chăm sóc bé Bo. Vậy nên nữ ca sĩ mong cư dân mạng không "tấn công" trang cá nhân của bạn trai cũ.

Hòa Minzy tuyên bố chia tay, bạn trai đại gia phủ nhận ngoại tình, khóa bình luận Facebook - Ảnh 1.

Dù đã chia tay, Hòa Minzy vẫn hết lòng bảo vệ bạn trai cũ.

Thế nhưng, không chỉ để lại những bình luận chỉ trích, chê bai Minh Hải, một số cư dân mạng còn lục tìm những động thái lạ của Minh Hải gần đây để mắng chửi anh chàng.

Trong số đó, bức ảnh Minh Hải ngồi cạnh 1 cô gái xinh xắn, gợi cảm được chụp hồi tháng 1 vừa qua cũng được "đào" lại. Không ít người cho rằng đây là bằng chứng Minh Hải có người mới.

Hòa Minzy tuyên bố chia tay, bạn trai đại gia phủ nhận ngoại tình, khóa bình luận Facebook - Ảnh 2.

Minh Hải phải lên tiếng giải thích về bức ảnh có gái xinh ngồi cạnh.

Trước những bình luận tiêu cực, Minh Hải đã lên tiếng giải thích. Anh cho biết cô gái trong bức ảnh là vợ của một người bạn:

"Các bạn vui lòng đừng comment gây hiểu lầm về tôi nữa. Đây là vợ của người em, cả nhóm cùng đi xem bóng đá. Xin cảm ơn!".

Để tránh những hiểu nhầm không đáng có, Minh Hải còn tìm cách khóa bình luận trên trang cá nhân của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại