Hòa Minzy "bó tay" trước giọng hát thảm họa của cô gái xinh đẹp

Tùy Phong |

Mặc dù đã cố gắng hết sức để cứu vãn màn song ca hit Rời bỏ, Hòa Minzy vẫn chịu thua với giọng hát lạc tông, lạc nhịp của cô gái xinh đẹp.

Đem bản hit Rời bỏ tới chương trình Giọng ải giọng ai để thi thố với "em trai hoa dâm bụt" Erik, Hòa Minzy khá tự tin khi lựa chọn người chơi có tên Lê Hương sẽ song ca cùng với mình.

Hòa Minzy khẳng định, Lê Hương có khả năng giữ nhịp tốt cho ca khúc Rời bỏ nên cô sẽ là người chơi hát hay nhất. Thêm vào đó, Lê Hương cũng sở hữu nhan sắc khá trẻ trung, xinh đẹp khiến Hòa Minzy càng tự tin vào quyết định của mình.

Hòa Minzy bó tay trước giọng hát thảm họa của cô gái xinh đẹp - Ảnh 1.

Hòa Minzy khá tự tin khi lựa chọn cô gái xinh đẹp Lê Hương hát cùng mình.

Thế nhưng, đến khi Lê Hương cất tiếng, chất giọng khá "đanh" và "chua" cộng thêm sự lạc tông, lạc nhịp đã khiến Hòa Minzy và những bình luận viên của chương trình như Trấn Thành, Trường Giang, Nam Thư... phải giật mình. Còn "khổ chủ" Hòa Minzy thì gần như không thể cất lời.

Không chỉ hát phô, chênh, Lê Hương còn rất nhiệt tình hát luôn một vài đoạn bè của Hòa Minzy khiến màn song ca trở nên khá "thảm họa".

Hòa Minzy bó tay trước giọng hát thảm họa của cô gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Song, ngay khi cô gái cất lời hát, Hòa Minzy đã "đứng hình" như thế này.

Mặc dù đã rất cố gắng để cứu vãn tiết mục song ca của mình và Lê Hương, thậm chí đã dùng cả chiêu lầy lội là phiêu với cung giọng cao vút nhưng Hòa Minzy vẫn không thể áp đảo được chất giọng và sự nhiệt tình của người chơi.

Dù phải đối diện với giọng ca dở tệ cùng màn biểu diễn không mấy ăn ý của người chơi song quán quân Học viện ngôi sao vẫn không đầu hàng mà quyết tâm song ca trọn vẹn cùng Lê Hương khiến Anh Đức phải thốt lên: "Quá bản lĩnh!"

Khi được hỏi về cảm xúc trước giọng hát của Lê Hương, Hòa Minzy hài hước nắm tay người chơi rồi chia sẻ: "Lần đầu tiên được gặp chị và song ca cùng chị, chúng mình đã có màn biểu diễn với sự luyến láy và bè cho nhau những thanh âm, thanh quản cho nhau rất tốt".

Hòa Minzy bó tay trước giọng hát thảm họa của cô gái xinh đẹp - Ảnh 3.

Không chỉ chênh, phô, Lê Hương còn "cướp" luôn một vài đoạn bè của Hòa Minzy khiến nữ ca sĩ chỉ còn biết đứng im.

Nhận xét đậm chất tưng tửng và lầy lội của Hòa Minzy khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Dở hơi!" Song, ngay sau đó, nữ ca sĩ lấy lại sự nghiêm túc và chân thành động viên người chơi: "Không sao, bình thường mọi người sẽ ngã ngửa ra đấy, nhưng em tôn trọng giọng hát của chị".

Sự hài hước, lầy lội nhưng không kém phần dễ thương và khéo léo của Hòa Minzy đã khiến màn song ca "thảm họa" trở nên vô cùng hấp dẫn đối với khán giả. Mặc dù không giành được chiến thắng trước Erik nhưng Hòa Minzy vẫn hào hứng chia sẻ về phần thi của mình:

"Hoà thích vậy á, may quá thế mới vui. Hoà đi tham gia gameshow chỉ thích vui và khán giả được vui thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại