Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa

Quốc An |

Trên trang facebook cá nhân của mình mới đây, hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Linh Chi bất ngờ đăng tải bức ảnh tình tứ cùng một người đàn ông che mặt. Nhiều bạn bè và NHM vào bình luận, chuyền hai của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã công khai bạn trai và chuẩn bị lên xe hoa.

Chuyền hai Nguyễn Linh Chi của đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank được NHM bóng chuyền biết tới với nét xinh đẹp và khả năng chơi bóng thông minh của mình. Mặc dù gặp phải những chấn thương không mong muốn trong quá trình tập luyện và thi đấu trong thời gian qua, nhưng cô gái mạnh mẽ luôn biết cách trở lại vói phong độ đáng sợ trên sân bóng.

Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 1.

Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi hé lộ bạn trai bí ẩn.

Hẳn NHM bóng chuyền còn nhớ năm 2014 tức là khi đó ở tuổi 24, cô nàng mới lần đầu tiên góp mặt trên tuyển quốc gia. Đóa hồng nở muộn từ thời điểm đó trở thành chuyền hai chính của đội tuyển. Nhận được sự tin tưởng của BHL và đồng đội, năm 2017 Linh Chi chính thức được trao băng đội trưởng của CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin - LienVietPostBank.

Mạnh mẽ và thành công trên sân bóng chuyền là thế, nhưng ngoài đời thường, Linh Chi lại là một cô nàng hiền lành và có phần e thẹn trước đám đông. Có lẽ vì thế mà khi bước vào tuổi U30, chuyền hai xinh đẹp này vẫn bị đồn là "ế". Còn nhớ, trong kỳ nghỉ Tết 2020 Linh Chi chia sẻ cô phải đối mặt với nhiều câu hỏi khá tế nhị, trong đó có chuyện bao giờ lấy chồng.

"Tết này ai cũng hỏi lấy chồng chưa? Sao chưa lấy chồng đi? Chẳng lẽ nhìn cháu già lắm rồi hay sao?", Nguyễn Linh Chi tâm sự sau 2 ngày đi chúc Tết gia đình và họ hàng ở quê nhà Phú Thọ. Tuy nhiên, chuyền hai sinh năm 1990 cho biết cô không cảm thấy khó chịu, vì đó là sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Linh Chi tiết lộ cô trả lời mọi người một cách dí dỏm bằng câu nói: "Cháu xin thưa khi nào không ai hỏi cháu như vậy nữa thì cháu mới lấy chồng".

Bẵng đi một thời gian, mới đây Linh Chi khiến tất cả bất ngờ khi đăng tải lên trang facebook cá nhân bức hình tình tứ với một người đàn ông che mặt, kèm theo dòng bình luận: "Hạnh phúc nhân đôi"!

Bức hình và dòng bình luận của Linh Chi nhanh chóng nhận được hơn 3.400 lượt like, hơn 170 bình luận… Rất nhiều bạn bè trong giới bóng chuyền của Linh Chi đã vào chia vui, một số còn hỏi bao giờ thì cho ăn cỗ??? Có thể kể ra những Phạm Kim Huệ, Lê Thanh Thúy, Quách Công Lịch, Phương Thảo, Đinh Thị Thúy, Lưu Thị Ly Ly…

Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi:

Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 2.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 3.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 4.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 5.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 6.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 7.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 8.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 9.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 10.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 11.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 12.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 13.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 14.
Hoa khôi bóng chuyền Linh Chi: Khoe bạn trai bí ẩn, sắp lên xe hoa - Ảnh 15.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại