Hoa hồng trên ngực trái: Thái rước Trà về nhà làm chính thất nhưng lại đánh đập túi bụi khiến mẹ đẻ phải nhảy vào can

L.H |

Cảnh phim Thái đánh đập Trà túi bụi trong 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả hả hê.

Khán giả của Hoa hồng trên ngực trái đang được dịp xôn xao trước những phân đoạn được hé lộ của bộ phim trong chương trình VTV Kết nối mới đây. Một trong những cảnh quay quan trọng nhất chính là cảnh Thái (Ngọc Quỳnh) lao vào đánh đập Trà (Lương Thanh) không nương tay.

Bối cảnh phim diễn ra ở nhà Thái. Có lẽ sau khi thực hiện một loạt những âm mưu thâm độc, Trà đã thành công trong việc leo lên vị trí chính thất, được Thái rước về nhà cung phụng. Thế nhưng đời không như là mơ với cô ả hồ ly tinh.

Cuộc sống của Trà bên người đàn ông gia trưởng, vũ phu như Thái chẳng dễ dàng. Ở một phân cảnh, Trà cãi nhau tay đôi với Thái, sau đó cô ả bị Thái tát lật mặt, lôi từ giường ra tới... tủ, dằn mặt cực đáng sợ.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái rước Trà về nhà làm chính thất nhưng lại đánh đập túi bụi khiến mẹ đẻ phải nhảy vào can - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái: Thái rước Trà về nhà làm chính thất nhưng lại đánh đập túi bụi khiến mẹ đẻ phải nhảy vào can - Ảnh 2.

Ở một cách khác, Trà còn bị Thái túm tóc, đánh đập túi bụi trên giường, đến mức mẹ đẻ của Thái cũng phải xuất hiện để can ngăn.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái rước Trà về nhà làm chính thất nhưng lại đánh đập túi bụi khiến mẹ đẻ phải nhảy vào can - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái: Thái rước Trà về nhà làm chính thất nhưng lại đánh đập túi bụi khiến mẹ đẻ phải nhảy vào can - Ảnh 4.
Hoa hồng trên ngực trái: Thái rước Trà về nhà làm chính thất nhưng lại đánh đập túi bụi khiến mẹ đẻ phải nhảy vào can - Ảnh 5.
Hoa hồng trên ngực trái: Thái rước Trà về nhà làm chính thất nhưng lại đánh đập túi bụi khiến mẹ đẻ phải nhảy vào can - Ảnh 6.

Cảnh Trà bị Thái đánh túi bụi.

Diễn viên Lương Thanh chia sẻ rằng mình không thể tránh khỏi những vết thương trên người khi quay cảnh này, nhưng bản thân cô cũng cảm thấy thích thú vì đây là phân cảnh được "toàn dân" mong chờ và sẽ khiến khán giả rất hả hê.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa thì gửi lời cảm ơn các diễn viên của mình vì họ đã chấp nhận vất vả thậm chí là thương tích để có những cảnh quay chân thật, đẩy những xung đột lên cao trào và tạo cảm xúc thật đến khán giả.

Anh tâm sự rằng khi diễn, vì muốn có cảm xúc thật nhất nên nhiều khi diễn viên yêu cầu được... tát thật, bị đánh thật. Thậm chí có những lúc anh cũng phải xót xa mà khuyên các diễn viên rằng "thôi không cần đánh thật quá đâu!".

Liệu cảnh Thái bạo hành Trà sẽ xuất hiện trong tập mấy của Hoa hồng trên ngực trái ? Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim lên sóng VTV3 vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại