Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: "Khi một người làm sai, phải có những nỗi khổ tâm khiến họ hành động như vậy"

Tùng Ninh |

"Thời gian đầu khi tôi về (ra tù), tôi có nhiều lo lắng và áp lực khi phải đối diện với những bình luận ác ý" – Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết.

Vừa qua, tại chương trình Bạn nghĩ gì, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã chia sẻ đôi điều về cảm xúc, suy nghĩ của mình sau khi ra tù (vì vướng phải chuyện ồn ào với đại gia Cao Toàn Mỹ).

Sau nhiều biến cố, tôi vẫn tin vào tình yêu

Sau nhiều biến cố, tôi vẫn tin vào tình yêu. Thậm chí bây giờ tôi có cái nhìn lạc quan hơn ngày xưa nữa. Tôi tin rằng, tình yêu nam nữ chỉ là sự thỏa mãn về mặt cảm xúc.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Khi một người làm sai, phải có những nỗi khổ tâm khiến họ hành động như vậy - Ảnh 1.

Khi ở trong tình yêu nam nữ, chúng ta cảm thấy rất vui, cảm giác như cả thế giới rộng mở. Nhưng những cảm giác đó thì không bền.

Sau nhiều chuyện xảy ra, tôi nhận ra rằng, có nhiều thứ có thể không làm chúng ta quá phấn khích, chỉ âm thầm, nhẹ nhàng thôi, nhưng đó sẽ là những cái giúp ta đi qua áp lực, làm cho cuộc sống của chúng ta nhẹ nhàng hơn.

Khi một người làm sai, phải có những nỗi khổ tâm khiến họ hành động như vậy

Người ta thường nói "người yêu không có nhưng bạn thân nhất định phải có". Với tôi, định nghĩa về bạn thân của tôi khác với những gì tôi hay đọc trên báo chí hay mạng xã hội.

Đối với tôi, bạn thân là một người tri kỷ, rất hiểu tôi. Khi nhìn một người làm một việc gì đó, chúng ta chưa thể biết rõ được động cơ hay suy nghĩ của họ ở đằng sau. Trên bề mặt chúng ta nhìn thấy thế nhưng sâu trong đó là gì chúng ta chưa biết được.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Khi một người làm sai, phải có những nỗi khổ tâm khiến họ hành động như vậy - Ảnh 3.

Khi một người làm sai, phải có những nỗi khổ tâm nào của họ khiến cho họ đi tới hành động sai lầm như vậy. Chúng ta khó lòng biết được điều đó.

Tri kỷ là người sẽ phân biệt được rõ ràng bản chất và hành động của mình. Người tri kỷ sẽ không bênh vực cho hành động sai trái của mình nhưng luôn thương và hiểu cho sự khó khăn của mình.

Bởi vậy, với tôi, người tri kỷ là một người rất đáng quý, còn người yêu thì chưa chắc sẽ có được những phẩm chất đó.

Thời gian đầu khi tôi về (ra tù), tôi có nhiều lo lắng và áp lực

Thời gian đầu khi tôi về (ra tù), tôi có nhiều lo lắng và áp lực khi phải đối diện với những bình luận ác ý. Nhưng sau một thời gian, tôi nhận ra những người xung quanh tôi rất thương tôi và nỗ lực để tôi được vui vẻ, hạnh phúc.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Khi một người làm sai, phải có những nỗi khổ tâm khiến họ hành động như vậy - Ảnh 4.

Tôi thấy, nếu cứ cố dành thời gian để tìm hiểu và giải thích với những bình luận ác ý hay hiểu lầm về bản thân tôi, tôi sẽ đánh mất khoảng thời gian mà mình có thể báo đáp, chăm sóc những người thương yêu mình.

Bởi vậy, tôi đã tập cho mình một thói quen, là dành thời gian, suy nghĩ của mình cho những điều thật sự tốt, những người đang chăm sóc, nuôi dưỡng mình về tinh thần lẫn thể chất.

Tôi không để tâm hay dành thời gian để giải quyết những bình luận ác ý về mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại