Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau khi biết tin bà chủ tịch Miss World dương tính với Covid-19

VIXX |

Hoa hậu Tiểu Vy đã có những chia sẻ cũng như lời chúc sức khoẻ gửi đến bà Julia Morley - chủ tịch Miss World đang điều trị virus Covid-19.

Thông tin bà Julia Morley - Chủ tịch cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) dương tính với Covid-19 gây xôn xao ít ngày qua. Điều khiến công chúng lo lắng là bà Julia Morley đã bước sang tuổi 80 nhưng theo thông tin được chia sẻ, sức khỏe của bà vẫn ổn định, chưa gặp tình trạng gì nghiêm trọng.

Hiện bà Julia Morley đang được cách ly để theo dõi, hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh cùng nhiều nàng hậu khác có tiếp xúc gần với bà chủ tịch cũng đang được theo dõi để phòng trường hợp lây nhiễm xảy ra.

Từng tham gia đấu trường sắc đẹp Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã có những chia sẻ cũng như lời chúc sức khoẻ gửi đến bà Julia Morley. Cô viết: "Khi biết được thông tin bà Julia Morley xét nghiệm dương tính với Covid-19, tôi và nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, tôi tin rằng với sự nỗ lực và ý chí kiên cường sẽ giúp bà Julia mau chóng hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng rằng các hoa hậu của nhà Miss World cũng sẽ nhanh chóng ổn định và tiếp tục sứ mệnh của mình trên con đường sắp tới. Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi bệnh dịch để bảo vệ sức khỏe chung của cộng đồng".

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau khi biết tin bà chủ tịch Miss World dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Tiểu Vy gửi lời chúc sức khoẻ đến bà chủ tịch Miss World.

Julia Morley là chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Bà là vợ của Eric Morley, người khai sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào năm 1951. Đây là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn, uy tín nhất thế giới.

Việc bà Julia Morley dương tính với Covid-19 được cho là không ảnh hưởng nhiều đến thời gian diễn ra cuộc thi năm nay vào thời điểm cuối 2020 tại Thái Lan.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau khi biết tin bà chủ tịch Miss World dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Bà chủ tịch Julia Morley và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh - đại diện Việt Nam dự thi năm 2019.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau khi biết tin bà chủ tịch Miss World dương tính với Covid-19 - Ảnh 3.

Đương kim Hoa hậu Thế giới 2019 cũng được theo dõi sức khoẻ sau thông tin bà chủ tịch dương tính với virus Covid-19.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng sau khi biết tin bà chủ tịch Miss World dương tính với Covid-19 - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại