Nữ chính Người ấy là ai tập 3 từng phát hiện "tuesday" trên giường bạn trai, 1 câu nói của cô ta khiến tất cả kinh ngạc

Hương Trà |

Không thấy bạn trai nhắn tin sau cuộc cãi vã, Thanh Khoa đã tới tận nhà anh và phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

"Người ấy là ai?" mùa 3 tiếp tục được "hâm nóng" sau khi teaser của tập 3 ra mắt trên fanpage chương trình. Nữ chính trong tập 3 là gương mặt vô cùng quen thuộc - Nguyễn Thị Thanh Khoa. Vào cuối năm 2019, Thanh Khoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 tại Hàn Quốc sau khi vượt qua 70 người đẹp đến từ các quốc gia khác. 

Xuất hiện trong teaser tập 3, Thanh Khoa đã khiến MC Trấn Thanh cùng các thành viên trong ban cố vấn của chương trình không khỏi kinh ngạc với câu chuyện tình đầy đau thương năm cô 19 tuổi

Thanh Khoa tâm sự: "Mối tình năm 19 tuổi là yêu lần đầu sâu đậm và cũng tổn thương rất là nhiều. Cả hai đã dành thời gian hơn 1 năm cho nhau mà anh ấy đã thay đổi quá sức tưởng tượng, tính của em thì cũng bướng, cái đó là lỗi của em trước. 

Vào một ngày bọn em cãi nhau, buổi tối em không thấy anh ấy nhắn tin cho em như thường ngày nên em đã qua nhà anh ấy. Lúc đó, em đã thấy một cô gái khác trên giường của anh ấy..."

Nữ chính Người ấy là ai tập 3 từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai, 1 câu nói của cô ta khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 1.

Nữ chính xuất hiện trong tập 3 của "Người ấy là ai?" - Nguyễn Thị Thanh Khoa

MC Trấn Thanh cùng Hương Giang không khỏi bất ngờ khi lắng nghe chia sẻ của Thanh Khoa về mối tình năm 19 tuổi của cô. 

Chứng kiến những gì xảy ra trước mắt, Thanh Khoa gần như "đứng hình", cô không thể rớt nổi nước mắt, trong khi đó thì bạn trai vẫn một mực bảo vệ người con gái lạ kia.

Muốn được một lời giải thích thỏa đáng, Thanh Khoa tiến đến hỏi cô gái: "Tại sao biết anh ấy có người yêu rồi còn làm như vậy?". Cô gái kia cũng tỏ ra khá cứng khi đáp trả: "Cái đó chị phải hỏi anh ấy, sao lại hỏi em?".

Nghe tới đây, Hương Giang không khỏi kinh ngạc và cảm thán: "Đúng là cô gái vàng trong làng Tuesday".

Trải qua mối tình đầu bị lừa dối và phản bội, Thanh Khoa giờ đây có cho mình bài học lớn, mạnh mẽ tự đứng dậy đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Hy vọng cô gái sẽ tìm được mảnh ghép thích hợp tại "Người ấy là ai?"

Teaser tập 3 "Người ấy là ai?"

Những hình ảnh xinh đẹp của Thanh Khoa tại cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại