Hoa hậu Philippines đột tử ở tuổi 20

Duy Nam |

Người đẹp Antoinette Pagaduan - Hoa hậu vùng Gattaran (Binibining Gattaran 2023) qua đời sau một cơn đau tim, hưởng dương 20 tuổi.

Ngày 16/1, tờ GMA online đưa tin người đẹp Antoinette Pagaduan - Hoa hậu vùng Gattaran (Binibining Gattaran 2023) qua đời sau một cơn đau tim , hưởng dương 20 tuổi.

Antoinette Pagaduan vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 20 vào ngày 9/1. Hiện nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của cô vẫn chưa được công bố.

Hoa hậu Philippines đột tử ở tuổi 20- Ảnh 1.

Hoa hậu Philippines đột tử ở tuổi 20- Ảnh 2.

Antoinette Pagaduan - Hoa hậu vùng Gattaran (Binibining Gattaran 2023) đột tử ở tuổi 20.

Thông tin về sự ra đi đột ngột của Antoinette Pagaduan đã được đăng tải trên trang web chính thức dành cho sinh viên Đại học Bang Cagayan, nơi cô theo học.

“Đại học Bang Cagayan gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của Antoinette Pagaduan, sinh viên Khoa học Chính trị năm thứ nhất. Antoinette là nữ sinh giỏi và tốt bụng. Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi hy vọng mọi người mạnh mẽ vượt qua và nhớ về những kỷ niệm đáng trân trọng với Antoinette Pagaduan", trang web của đại học viết.

Antoinette Pagaduan năm nay 22 tuổi, là sinh viên Khoa học Chính trị tại Đại học bang Cagayan, kiêm chủ tịch hội sinh viên tại trường Trung học Quốc gia Calaogan Dackel.

Trong cuộc thi hoa hậu Binibining Gattaran 2023 (hoa hậu khu vực Gattaran), Antoinette còn giành giải Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp môi trường...

Cô gây chú ý với gương mặt sắc sảo, hiện đại và thân hình săn chắc, quyến rũ. Sau cuộc thi vùng Gattaran, nhiều khán giả hy vọng nhìn thấy cô ở cuộc thi cấp quốc gia Binibining Pilipinas trong thời gian tới.

Tuy nhiên, người đẹp ra đi đột ngột ở tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều khán giả xót xa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại