Hoa hậu Ngọc Nữ: Tôi trải qua quãng thời gian căng thẳng khi bị đồn yêu cầu thủ U23 Văn Đức

Tùy Phong |

“Tôi đã khẳng định mình ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và một số lĩnh vực khác. Nhưng người ta chỉ còn nhớ tới tôi qua danh xưng bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức”, Ngọc Nữ chia sẻ.

Thời gian gần đây, nhiều người nhắc tới Ngọc Nữ với danh xưng "bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức". Trên thực tế, Ngọc Nữ đã nổi tiếng trước đó từ khá lâu.

Sinh năm 1994, Ngọc Nữ sở hữu gương mặt đẹp, thân hình thon thả. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải Hoa hậu ảnh. Đầu năm 2018, Ngọc Nữ tiếp tục tỏa sáng và được xem là thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam.

Tuy nhiên, khi cuộc thi ở vào giai đoạn nước rút, Ngọc Nữ bất ngờ rút lui khiến không ít khán giả tiếc nuối. Chia sẻ về những ồn ào xung quanh mình, Ngọc Nữ tỏ ra khá bình thản. Cô khẳng định chưa bao giờ muốn bản thân mình bị nhắc tới bởi những tin đồn.

"Tôi trải qua 1 quãng thời gian khá căng thẳng khi bị đồn yêu Văn Đức"

Nhắc tới Ngọc Nữ, điều gì đúng nhất về chị: Hoa hậu ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thí sinh gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 hay bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức?

Cả 3 điều đó đều đúng với tôi ở thời điểm hiện tại. Những khán giả quan tâm tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều biết tôi đã giành giải Hoa hậu Ảnh.

Và tôi cũng vừa xin dừng chân ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vì lịch trình cá nhân quá bận rộn. Ngoài ra, gần đây 1 số khán giả yêu đội tuyển U23 cũng biết tới tôi qua danh xưng "bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức".

Hoa hậu Ngọc Nữ: Tôi trải qua quãng thời gian căng thẳng khi bị đồn yêu cầu thủ U23 Văn Đức - Ảnh 1.

Ngọc Nữ từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành danh hiệu Hoa hậu ảnh.

Dường như chị không hài lòng với danh xưng "bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức"?

Nếu giữa tôi và Đức thật sự có tình cảm thì sẽ chẳng có gì để phàn nàn. Nhưng thật sự là cái danh xưng "bạn gái tin đồn" nghe rất không hay, nó khiến tôi có cảm giác mình "có tiếng mà không có miếng".

Hơn nữa, danh xưng này khiến tôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Khi sự thân thiết giữa tôi và Văn Đức bỗng dưng được chú ý, tôi đã phải trải qua 1 quãng thời gian khá là căng thẳng vì những chỉ trích, đồn đoán từ phía khán giả.

Nhưng điều đáng buồn là người ta đã quên mất những danh hiệu, những nỗ lực mà tôi đạt được trước đây. Thay vào đó, họ chỉ nhớ đến tôi là "bạn gái tin đồn của Văn Đức" mà thôi.

Tôi không phủ nhận rằng nhờ chuyện này mà tôi được 1 bộ phận khán giả ở lĩnh vực khác chú ý đến, nhưng tôi không thích người ta biết đến mình thông qua tên của 1 người khác. Tôi muốn được nhắc tới thông qua những dấu ấn của riêng bản thân mình hơn.

Hoa hậu Ngọc Nữ: Tôi trải qua quãng thời gian căng thẳng khi bị đồn yêu cầu thủ U23 Văn Đức - Ảnh 2.

Sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam ghi dấu ấn ở SVĐ Thường Châu, Ngọc Nữ bất ngờ vướng tin đồn yêu Văn Đức.

Nghĩa là giữa chị và Văn Đức thực sự không phải là tình cảm yêu đương?

Tôi đã giải thích khá nhiều về chuyện này, nhưng dường như không thực sự có hiệu quả. Thôi thì cứ để thời gian trả lời.

"Để kiếm được tiền và có 1 chỗ đứng trong showbiz thực sự rất là khó"

Nhiều khán giả vẫn tiếc nuối khi chị đang là 1 trong số những thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Việt Nam 2018 lại bỗng nhiên xin "dừng cuộc chơi". Lý do là gì vậy?

Tôi biết rằng khi tôi đưa ra lý do là lịch trình cá nhân quá bận nên không thể tiếp tục chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 được thì sẽ chẳng ai tin. Tôi cũng biết là sẽ có những ý kiến cho rằng tôi tự rút lui vì biết mình không có khả năng giành vương miện hay thậm chí là tôi đi thi chỉ để gây sự chú ý.

Xin khẳng định là tôi rất nghiêm túc với cuộc thi này, bằng chứng là tôi đã bỏ dở chuyến công tác ở Nga ngay trước thềm trận Chung kết World Cup 2018 để tham gia các hoạt động của cuộc thi. Tôi cũng xác định đây sẽ là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà tôi tham gia, nên không có lý do gì để tôi không nghiêm túc với nó.

Hoa hậu Ngọc Nữ: Tôi trải qua quãng thời gian căng thẳng khi bị đồn yêu cầu thủ U23 Văn Đức - Ảnh 3.

"Người ta đã quên mất những danh hiệu, những nỗ lực mà tôi đạt được trước đây. Thay vào đó, họ chỉ nhớ đến tôi là bạn gái tin đồn của Văn Đức mà thôi".

Nhưng vì trước đó tôi đã mất hơn 6 tháng "chinh chiến" ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thời gian giữa 2 cuộc thi không có nhiều và tôi cũng có một số công việc cá nhân cần giải quyết nên tôi quyết định rút lui.

Hơn nữa, định hướng của tôi không phải là xây dựng hình ảnh 1 "người đẹp quốc dân" chỉ đơn thuần là giữ vương miện. Mà tôi muốn trở thành 1 người đẹp đa năng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Thế nên tôi dừng cuộc thi để theo đuổi mục tiêu mới.

Nhưng thi Hoa hậu và đoạt giải cũng là 1 cách để thực hiện mục tiêu mà chị đề ra. Tôi còn nhớ trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã có thí sinh nói rằng "thi Hoa hậu để có cơ hội kiếm nhiều tiền" cơ mà!

Tôi biết điều đó, nhưng tôi cũng biết rằng để kiếm được tiền và có 1 chỗ đứng trong showbiz thực sự rất là khó nếu chúng ta không đánh đổi.

Gần đây công chúng cũng xôn xao vì những chuyện "đánh đổi" của các người đẹp nổi tiếng trong showbiz. Và đó chính là sự thực, là mặt tối của showbiz.

Tôi không chỉ nói riêng chuyện người ta đánh đổi bản thân họ để kiếm tiền, mà tất cả những người hoạt động trong showbiz đều phải có những đánh đổi riêng như thời gian, bạn bè, tiền bạc…

Hoa hậu Ngọc Nữ: Tôi trải qua quãng thời gian căng thẳng khi bị đồn yêu cầu thủ U23 Văn Đức - Ảnh 4.

"Để kiếm được tiền và có 1 chỗ đứng trong showbiz thực sự rất là khó nếu chúng ta không đánh đổi".

Còn với các cuộc thi nhan sắc, có người tham gia vì đam mê, cũng có người dự thi để tìm kiếm những điều cụ thể khác.

Bản thân tôi rất yêu quý và khao khát 1 chiếc vương miện, 1 danh hiệu. Nhưng tôi không muốn phải đánh đổi quá nhiều để có nó. Bên cạnh việc theo đuổi showbiz, tôi còn muốn mình có thành tựu ở những lĩnh vực khác nữa, nên tôi muốn phát triển song song cả 2 đam mê.

Chị nói bước chân vào showbiz là sẽ phải đánh đổi, bản thân chị đã bao giờ phải đối diện với quyết định đánh đổi hay không?

Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng showbiz, mà bất cứ môi trường nào cũng có những cám dỗ và sự đánh đổi riêng của nó. Thế nên, điều quan trọng nhất là bản thân mình có vững vàng hay không mà thôi.

Thời điểm tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, may mắn là tôi nhận được sự chú ý của truyền thông, công chúng và sau đó giành giải Hoa hậu ảnh. Mới chỉ như thế thôi nhưng tôi đã nhận được những lời mời mọc gặp người này người kia để được nâng đỡ rồi.

Thực sự, thời điểm đó tôi vừa tốt nghiệp, tự mình đi thi, tự mình đầu tư thời gian và tiền bạc nên không tránh khỏi những lúc cảm thấy bản thân mình đuối sức trên hành trình chinh phục chiếc vương miện. Nếu lúc đó, tôi chỉ cần gật đầu 1 lần, có thể tôi đã có những vị trí tốt hơn.

Nhưng may mắn là tôi đã tự mình vượt qua được và tôi luôn tự hào với bản thân mình vì đã vững vàng như thế!

Đọc tin tức mới phim Quỳnh búp bê tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên