Hoa hậu Ngọc Hân đến thăm, công khai ảnh Đặng Thu Thảo "là mẹ bỉm sữa thực sự"

Ngọc Anh |

Con gái đầu lòng của Đặng Thu Thảo chỉ mới xuất hiện trong những khoảnh khắc thú vị.

Sau khi kết hôn với doanh nhân giàu có Trung Tín, cuối tháng 3 vừa qua, "Hoa hậu Việt Nam 2012" Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Từ ngày làm mẹ, Đặng Thu Thảo hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí, ít chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội và đặc biệt hạn chế tiết lộ thông tin về con gái.

Hoa hậu Ngọc Hân đến thăm, công khai ảnh Đặng Thu Thảo là mẹ bỉm sữa thực sự - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo và Trung Tín đang có cuộc sống đầy viên mãn sau đám cưới.

Khi bé đã đủ cứng cáp (tròn 5 tháng - pv), mỹ nhân sinh năm 1991 tự tin khoe khoảnh khắc đầy xinh đẹp, viên mãn khi ngồi chăm sóc con. Tuy nhiên, trong bức hình này, gương mặt cô "công chúa" mới của showbiz Việt vẫn được Đặng Thu Thảo giấu kín bằng việc chụp hình từ phía sau xe đẩy.

Mới đây nhất, doanh nhân Trung Tín cũng khiến cư dân mạng vừa tò mò vừa thích thú khi đăng ảnh con gái đang ngồi chơi tại công ty của gia đình.

Khéo léo lấy một biểu tượng ngộ nghĩnh để che mặt con, ông xã Đặng Thu Thảo chú thích cho khoảnh khắc này rằng: "Sếp nhí của tôi. Hét không ra lửa mà hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ".

Được biết, hiện tại Đặng Thu Thảo và ông xã khá thoải mái đón tiếp người thân, bạn bè đến thăm con mình. Song cả hai vẫn chưa sẵn sàng để con lộ mặt ra trước công chúng.

Hoa hậu Ngọc Hân đến thăm, công khai ảnh Đặng Thu Thảo là mẹ bỉm sữa thực sự - Ảnh 2.

Hình ảnh Đặng Thu Thảo đầy xinh đẹp khi ngồi chăm sóc con.

Hoa hậu Ngọc Hân đến thăm, công khai ảnh Đặng Thu Thảo là mẹ bỉm sữa thực sự - Ảnh 3.

Doanh nhân Trung Tín chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi của con gái.

Hoa hậu Ngọc Hân đến thăm, công khai ảnh Đặng Thu Thảo là mẹ bỉm sữa thực sự - Ảnh 4.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa đến thăm mẹ con Đặng Thu Thảo. Cô không ngại chia sẻ hình chụp chung với bà mẹ bỉm sữa, ăn mặc đơn giản, không trang điểm nhưng có vẻ mặt khá vui vẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại