Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút

Hân An |

Ngoài Ngọc Châu, Hương Ly, chương trình thời trang Vietnam Art Exhibition & Fashion Runway còn có sự tham gia của hoa hậu Khánh Vân, á hậu Lê Thảo Nhi và nhiều người mẫu khác.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 1.

Tối 6/8, chương trình thời trang Vietnam Art Exhibition & Fashion Runway đã diễn ra tại TP.HCM. Nhà thiết kế (NTK) Ada Anh Trương (bên trái) đã mang tới 4 bộ sưu tập mới nhất của cô gồm: White, Write, Fly và Relictic.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân góp mặt trong bộ sưu tập White của NTK Ada Anh Trương. Dù hết nhiệm kỳ gần một năm qua nhưng Khánh Vân vẫn rất đắt show nhờ phong cách trình diễn riêng biệt.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 3.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Hương Ly xuất hiện với gương mặt xinh đẹp, sáng bừng sân khấu. Cô gây ấn tượng với chiếc đầm từ chất liệu denim, xuyên suốt trong bộ sưu tập Write.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 4.

Với bộ sưu tập Write, NTK Ada Anh Trương muốn gởi gắm thông điệp về sự sáng tạo không giới hạn tới giới trẻ.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 5.

Á hậu Thảo Nhi Lê giữ vị trí vedette trong bộ sưu tập thứ 3 "Fly" với phong thái đỉnh cao. Đáng chú ý, á hậu Thảo Nhi Lê diện mẫu thiết kế với tà áo dài 3m tạo sự quyến rũ trên nền họa tiết hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Ở bộ sưu tập này, NTK Ada Anh Trương gởi gắm thông điệp bảo vệ môi trường qua các bài vẽ truyền cảm hứng, ý thức và có trách nhiệm với môi trường sống.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 6.

Ở bộ sưu tập thứ 4 mang tên "Relictic", hoa hậu Ngọc Châu giữ vai trò vedette, cô tạo được sức hút ngay từ ban đầu với nhan sắc không tì vết.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 7.

Đặc biệt, người đẹp đến từ Tây Ninh sải bước tự tin trên sàn diễn với bộ trang phục được lấy ý tưởng với thông điệp tái chế rác thải nhưạ để bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Ngọc Châu, Hương Ly đọ sắc, catwalk cuốn hút - Ảnh 8.

Dàn hoa, á hậu và ekip chương trình cùng xuất hiện trong màn kết show đầy ấn tượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại