"Chị gái song sinh" Đỗ Mỹ Linh như thế nào trong mắt Hoa hậu Lương Thùy Linh?

Gia Linh |

"Chị Linh rất dễ thương, dễ gần và tôi luôn xem chị như 1 đàn chị thân thiết bởi tính cách điềm đạm và lòng nhân ái của chị", Lương Thùy Linh nói.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh khá bận rộn với các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người đẹp vẫn luôn dành thời gian để trả lời các thắc mắc của báo giới và dư luận.

Chị gái song sinh Đỗ Mỹ Linh như thế nào trong mắt Hoa hậu Lương Thùy Linh? - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh.

Kết nối với Lương Thùy Linh và hỏi về việc bị gọi là "bản sao", "em gái song sinh" của Đỗ Mỹ Linh, tân hoa hậu thoải mái chia sẻ:

"Tôi cũng đã nghe nhận định này nhiều lần rồi nhưng tôi nghĩ chị Linh và tôi tuy có vài nét tương đồng nhưng mỗi người vẫn có những nét riêng. Đặc biệt, nếu tôi không có điểm nào khác chị Linh thì có lẽ ban giám khảo đã chọn 1 người khác chứ không phải tôi".

Nói thêm về mối quan hệ với người chị cùng tên, Lương Thùy Linh cho biết, mặc dù học cùng trường nhưng cô chưa từng gặp Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Do vậy, thông tin đàn chị "xúi" Lương Thùy Linh đi thi hoa hậu là chưa chính xác.

"Từ khi vào trường tới sau khi đăng quang, tôi chưa được tiếp xúc hay nói chuyện với chị Mỹ Linh bao giờ nên không có chuyện chị "xúi" tôi đi thi cả. Chỉ có bạn bè và người thân động viên tôi điền đơn đăng ký thi mà thôi. Và tôi nghĩ rằng đó là 1 quyết định đúng đắn", Lương Thùy Linh nói.

Lương Thùy Linh cũng dành nhiều lời có cánh để khen ngợi đàn chị: "Chị Linh luôn là 1 hoa hậu thần tượng của tôi. Chị Linh rất dễ thương, dễ gần và tôi luôn xem chị như 1 đàn chị thân thiết bởi tính cách điềm đạm và lòng nhân ái của chị. 

Tôi nghĩ mình cần học hỏi nhiều hơn nữa để có thể đạt được kết quả cao như chị Đỗ Mỹ Linh ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới".

Chị gái song sinh Đỗ Mỹ Linh như thế nào trong mắt Hoa hậu Lương Thùy Linh? - Ảnh 3.

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Ngoài chia sẻ về việc bị so sánh là "bản sao" của đàn chị, Lương Thùy Linh còn khá thoải mái khi nói về các vấn đề khác trong cuộc sống như gia đình, bạn bè và tình yêu.

Với câu hỏi: "Các hoa hậu nổi tiếng của Việt Nam một là lấy chồng sớm hai là trên 30 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng như Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Lương Thùy Linh sẽ lựa chọn thế nào?", người đẹp bật cười và nói:

"Vì tôi còn quá bé nên cũng chưa có ý định gì về việc lập gia đình. Tuy nhiên tôi cũng rất thích cảm giác ấm cúng, sum vầy nên có lẽ tôi cũng sẽ tìm cho mình 1 mái ấm riêng be bé sau này nhưng không thể chắc chắn là năm bao nhiêu tuổi (cười).

Quan điểm về tình yêu của tôi đó là cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Một người đàn ông cao ráo, có học thức và tính hài hước sẽ là gu của tôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại