Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe căn nhà "nghĩ là trong mơ mới có"

Ý An |

Sau khoảng thời gian nỗ lực làm việc chăm chỉ, Lương Thùy Linh đã tậu được căn hộ "trong mơ" của mình.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, sinh ra tại Cao Bằng. Cô đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Người đẹp cũng là mỹ nhân đạt thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ Miss World khi lọt vào top 12.

Không chỉ thành công trên các đấu trường nhan sắc, Lương Thùy Linh còn thể hiện sự tài giỏi của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương, cô khiến mọi người trầm trồ khi đảm nhiệm vai trò giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản lớn.

Người đẹp cho biết mình hướng đến hình tượng "girl boss" và đang từng bước khẳng định bản lĩnh của mình trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng không quên duy trì hoạt động nghệ thuật để ngày càng thành công và có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn đến với công chúng.

Mới đây, Lương Thùy Linh bất ngờ khoe căn nhà mới tậu tại Hà Nội. Qua những hình ảnh tiết lộ, căn nhà của Lương Thuỳ toạ lạc tại một nơi có vị trí đẹp, nội thất sang trọng, hiện đại.

"Linh đã mua ngôi nhà mà trước đây khi Linh nghĩ là trong mơ mới có. Thành quả vật chất lớn đầu tiên trong đời của Linh, trái ngọt Linh nhận được sau 1 quãng thời gian làm việc chăm chỉ

Một căn hộ ở tầng39-40 bên bờ sông Hồng, có thể nhìn thấy toàn thành phố Hà Nội, thấy Hồ Tây, cầu Nhật Tân. Mỗi ngày đi về Linh thấy vô cùng cảm xúc, Linh thích cắm hoa, nấu ăn, làm bánh, bày biện... và cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì mình đã có thể làm được trong chính ngôi nhà của mình", cô tâm sự.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe căn nhà nghĩ là trong mơ mới có - Ảnh 2.
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe căn nhà nghĩ là trong mơ mới có - Ảnh 3.
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe căn nhà nghĩ là trong mơ mới có - Ảnh 4.
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe căn nhà nghĩ là trong mơ mới có - Ảnh 5.
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe căn nhà nghĩ là trong mơ mới có - Ảnh 6.
Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe căn nhà nghĩ là trong mơ mới có - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại