Hoa hậu Kỳ Duyên mặc đồ đôi, tiết lộ rất cảm kích Minh Triệu

Ngô Lan |

Kỳ Duyên cảm kích sự quan tâm của Minh Triệu dành cho mình.

Trên trang ảnh cá nhân, hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng tải hình ảnh chụp chung với người mẫu Minh Triệu. Không chỉ đứng tạo dáng giống nhau, cư dân mạng dễ dàng phát hiện Kỳ Duyên và Minh Triệu mặc quần đôi và sử dụng giày cao gót, áo cùng kiểu dáng.

Chú thích cho khoảnh khắc này, Kỳ Duyên viết: "Từ hồi làm cửa hàng nhiều lúc áp lực muốn ngã quỵ. May mà có bạn bên cạnh luôn vững chãi đỡ mình lên. Thực sự cảm kích không?".

Hoa hậu Kỳ Duyên mặc đồ đôi, tiết lộ rất cảm kích Minh Triệu - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Kỳ Duyên.

Được biết, Kỳ Duyên lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh cách đây không lâu và cô nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất nhiều từ phía đàn chị Minh Triệu. Cũng vì quá thân thiết, thường xuyên sử dụng đồ đôi, Kỳ Duyên vướng tin đồn đang âm thầm hẹn hò Minh Triệu.

Giải thích về nghi án tình cảm, Kỳ Duyên từng cho biết cô không chỉ chơi thân với Minh Triệu mà còn nhiều người đẹp khác trong showbiz. Chuyện thân thiết và ăn mặc giống nhau là rất bình thường.

Còn việc có mối quan hệ trên mức tình bạn với Minh Triệu hay không, Kỳ Duyên xin phép không chia sẻ. Về phía người mẫu sở hữu vóc dáng nóng bỏng, cô cảm thấy mệt mỏi vì tin đồn yêu đồng tính hoa hậu Kỳ Duyên và chỉ khẳng định cả hai chơi thân.

Hoa hậu Kỳ Duyên mặc đồ đôi, tiết lộ rất cảm kích Minh Triệu - Ảnh 2.
Hoa hậu Kỳ Duyên mặc đồ đôi, tiết lộ rất cảm kích Minh Triệu - Ảnh 3.
Hoa hậu Kỳ Duyên mặc đồ đôi, tiết lộ rất cảm kích Minh Triệu - Ảnh 4.

Loạt hình thân thiết của Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại