Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m

Minh Vũ |

Tân Hoa hậu Hong Kong Lâm Ngọc Vị bị cho là đời sống riêng tư phóng đãng khi thừa nhận có tới 5 người tình. Bên cạnh đó, Á hậu 2 Lương Siêu Di cũng là người đẹp đầu tiên đăng quang khi sở hữu hình xăm.

Ngày 27/9, trang 163 đưa tin cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022 đã khép lại nhưng những tranh cãi về kết quả cuộc thi vẫn còn tiếp diễn. Nhiều người không đồng tình khi Lâm Ngọc Vị giành vị trí hoa hậu.

Theo HK01, học vấn, cách ứng xử của Lâm Ngọc Vị không có gì nổi trội so với các thí sinh khác. Cô đã 27 tuổi, có gương mặt già dặn nên không thể tỏa sáng đúng với vị trí hoa hậu. Bên cạnh đó, những ồn ào về đời tư khiến Lâm Ngọc Vị bị mang tiếng.

 Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m - Ảnh 1.

Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị thường xuyên mặc trang phục gợi cảm với đôi chân dài 1,19m

 Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m - Ảnh 2.

 Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m - Ảnh 3.

 Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m - Ảnh 4.

 Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m - Ảnh 5.

Trước đó, Lâm Ngọc Vị thừa nhận có tới 5 người tình. Song chính những chia sẻ thẳng thắn này khiến người đẹp vướng tai tiếng.

Sau khi đăng quang, Lâm Ngọc Vị cho biết cô không hối hận về những gì đã làm nhưng xem đó như bài học quý giá. "Hóa ra mỗi câu tôi nói ra sẽ tồn tại mãi thế nhưng tôi tiếp tục là chính mình trong tương lai. Tôi có chính kiến, người khác nói gì không quan trọng", cô nhấn mạnh.

Tân hoa hậu giải thích khi đó cô mới chỉ là một người "bước nửa chân vào giới giải trí", nên không hiểu các quy tắc ứng xử khéo léo. Tuy nhiên, những tai tiếng trong quá khứ và thêm việc Lâm Ngọc Vị thường xuyên khoe hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân khiến công chúng chưa có thiện cảm với cô.

Bên cạnh đó, Á hậu 2 Lương Siêu Di cũng gây tranh cãi về đời tư. Trước đêm chung kết, cô bị tố che giấu quá khứ ăn chơi và bị tung nhiều hình ảnh nhạy cảm. Lương Siêu Di cho biết có vẻ ngoài ngọt ngào nhưng cô là người thích thử thách, nổi loạn. Bên cạnh đó, Lương Siêu Di cũng là người đẹp đầu tiên giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong dù mang tới 7 hình xăm.

 Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m - Ảnh 6.
 Hoa hậu Hong Kong 2022 thường xuyên khoe đôi chân 1,19 m - Ảnh 7.

Á hậu 2 Lương Siêu Di bị tố ăn chơi


Theo 163, chất lượng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ngày một đi xuống. Ngay từ những bước đầu tiên, tiêu chuẩn để lựa chọn thí sinh đã bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp, không sàng lọc được ứng viên chất lượng.

Từ một đấu trường sắc đẹp vang danh châu Á, giờ đây cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị biến thành show giải trí mà ở đó khán giả chờ xem ai là người xấu nhất, béo nhất, có nhiều hành động vô duyên nhất. Đài TVB sử dụng tai tiếng như một chiêu trò thu hút sự chú ý của công chúng, vì không có dàn thí sinh chất lượng.

Bên cạnh đó, nhiều người đẹp xác định tham gia cuộc thi để có cơ hội bước chân vào giới giải trí. Sau khi đăng quang, không ít Hoa hậu, Á hậu vướng tai tiếng làm ảnh hưởng danh tiếng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại