Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu sử dụng tiền thưởng như thế nào?

Nguyễn Lê Bình Phú |

Ngọc Châu cho biết, cô sẽ dành 70% số tiền thưởng để làm từ thiện, thực hiện các dự án về chăm sóc sức khỏe, giáo dục cho trẻ em, hỗ trợ các bé mất bố mẹ sau Covid-19.

Từ đêm hôm qua tới giờ, cộng đồng mạng vẫn dành sự quan tâm lớn cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu. Có thể thấy, kết quả này không nằm ngoài dự đoán của hầu hết mọi người, do đó, đông đảo công chúng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chia sẻ với báo giới sau khi đăng quang, Nguyễn Thị Ngọc Châu cho biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là mục tiêu cô đặt ra từ rất lâu và luôn hướng đến để rèn luyện, trau dồi bản thân. Và cuộc thi năm nay chính là cơ hội để cô đột phá hình ảnh của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu sử dụng tiền thưởng như thế nào? - Ảnh 1.

Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp luôn tâm niệm liên tục làm mới mình, phấn đấu để bản thân tốt hơn mỗi ngày so với hình ảnh mà mọi người vẫn biết về cô. Ngay cả sự kỳ vọng của mọi người cũng là động lực để cô nỗ lực hết mình chứ không thành áp lực mà lo sợ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu nói: "Ở mỗi thời gian, tôi sẽ có những mục tiêu cho cuộc đời mình. Tôi đến với Miss Universe Vietnam vì đây là một đỉnh cao mới tôi cần chinh phục, cuộc thi này đòi hỏi cá tính và lột xác, bản lĩnh nhiều hơn chứ không phải Ngọc Châu an toàn như trước đó.

Khi tôi đến đây, tôi không đặt mục tiêu mình phải đạt vương miện mà chỉ để mình tốt hơn chính mình của trước đây mà thôi".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu sử dụng tiền thưởng như thế nào? - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết, cô sẽ dành 70% số tiền thưởng để làm từ thiện, thực hiện các dự án về chăm sóc sức khỏe, giáo dục cho trẻ em, hỗ trợ các bé mất bố mẹ sau Covid-19. Số còn lại cô dùng vào việc thay đổi, trau dồi bản thân.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu là một gương mặt quen thuộc trên nhiều đấu trường nhan sắc lớn và cũng là gương mặt quen thuộc với công chúng nhờ thành tích "khủng".

Body nóng bỏng và cực quyến rũ của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Ngọc Châu được khán giả biết đến với vai trò người mẫu khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích cao.

Cô từng đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia ở Ba Lan cùng năm và lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu sử dụng tiền thưởng như thế nào? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, gia cảnh của cô không phải ai cũng biết. Ngọc Châu sinh năm 1994 trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn tại tỉnh Tây Ninh. Cô có một tuổi thơ cơ cực khi bố mất sớm vì ung thư, còn mẹ một mình làm lụng vất vả nuôi các con.

Ý thức được hoàn cảnh gia đình cũng như thương sự vất vả của mẹ nên từ nhỏ, Ngọc Châu đã rất tự lập và luôn nỗ lực phấn đấu. Ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lần này là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Ngọc Châu khi đăng quang ở tuổi 28.

Dù không còn trẻ như những người đẹp khác nhưng ngay từ khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện.

Cô cao 1m74 với số đo 3 vòng hình thể lần lượt là: 81-63-92,5 cm. Ở cuộc thi này, Ngọc Châu là một trong số ít thí sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố của một hoa hậu: nhan sắc, hình thể, kỹ năng trình diễn, khả năng hùng biện bằng tiếng Anh và được kỳ vọng sẽ đem về vinh quang cho Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại