Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ được thưởng ô tô giá 3,5 tỷ đồng

Cao Thanh Hương |

Không chỉ được thưởng hiện vật là ô tô trị giá 3,5 tỷ đồng, người đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 còn nhận nhiều phần thưởng đặc biệt khác.

Chiều 26/6/2024, buổi họp báo khởi động và công bố lịch trình Miss Tourism Vietnam Global - Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo giới truyền thông cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, siêu mẫu Xuân Lan, nam vương Trịnh Bảo, ca sĩ Lohan, ca sĩ Ryan, ca sĩ Young Bi, người mẫu Kang Chul, người mẫu Khoai Vũ... Và top 3 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 gồm hoa hậu Lý Kim Thảo, á hậu Tuyết Mai, á hậu Thu Hà,

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ được thưởng ô tô giá 3,5 tỷ đồng- Ảnh 1.

Ông Phạm Duy Khánh - trưởng BTC cuộc thi và 2 giám khảo: NSND Lê Khanh, siêu mẫu Xuân Lan.

Tại họp báo, ông Phạm Duy Khánh – Trưởng BTC cuộc thi cho biết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ nhận hồ sơ từ ngày 1 đến 13/7/2024. Sơ khảo phía Bắc vào ngày 27/7 và sơ khảo phía Nam vào ngày 3/8. Đêm bán kết diễn ra vào ngày 14/9 và chung kết vào ngày 21/9/2024.

Đặc biệt, phần lớn các hoạt động chính thức và đêm bán kết, chung kết của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 đều được tổ chức tại thành phố Hải Phòng.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 vẫn giữ các vòng thi như năm trước. Kết quả cuối cùng sẽ gồm một hoa hậu và hai á hậu. Đặc biệt tân hoa hậu sẽ không nhận giải thưởng tiền mặt mà nhận hiện vật là ô tô trị giá khoảng 3,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, á hậu 1 và 2 sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) và Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch Quốc tế).

Riêng người đẹp đoạt vương miện sẽ đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nằm trong top 6 cuộc thi lớn nhất hành tinh, sẽ được công bố trong đêm chung kết.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2024 sẽ được thưởng ô tô giá 3,5 tỷ đồng- Ảnh 2.

Từ trái qua: Siêu mẫu Xuân Lan, NSND Lê Khanh, Hoa hậu Lý Kim Thảo, ông Phạm Duy Khánh.

Đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo, NSND Lê Khanh mong muốn thông qua cuộc thi đẩy mạnh du lịch Việt Nam, phát huy giá trị du lịch tốt đẹp của đất nước từ các danh lam thắng cảnh, văn hóa ẩm thực, địa lý đến con người Việt Nam tuyệt vời.

Đồng hành của NSND Lê Khanh trong vai trò cầm cân nảy mực là siêu mẫu Xuân Lan. Nói về lý do nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi này, siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ:

"Tôi là người rất công tâm, có chính kiến rõ ràng. Tôi sẽ là một màu sắc khác bên cạnh những vị giám khảo còn lại. Tôi cũng rất tự hào khi được ngồi cùng NSND Lê Khanh. Chúng tôi xin đảm bảo tân hoa hậu là cô gái sẽ làm mọi người yên tâm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại