Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đại gia cũng có kẻ tốt người xấu

PV |

Đây là quan điểm của Hoa hậu Việt Nam 2016 trước câu hỏi về mối quan hệ giữa đại gia và người đẹp.

Theo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, câu chuyện đại gia và người đẹp từng được nhắc tới rất nhiều trong showbiz Việt. Cô cũng có những quan điểm của riêng mình về vấn đề này.

Người đẹp 9X khẳng định đại gia cũng có người tốt kẻ xấu, ai cũng phải lao động và kinh doanh để kiếm tiền.

Một cô gái đẹp và thông minh cần phải biết chọn người tốt, đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho mình, thay vì chạy theo những vật chất trước mắt.

"Tại sao không chọn cho mình có hội với một chàng trai vừa yêu thương, vừa có đủ điều kiện?

Có thể điều đó sẽ khó nhưng không phải là không có và hơn hết bản thân mình cũng phải cố gắng và nỗ lực để xứng đáng với người tốt đó"- Mỹ Linh tâm sự - "Tôi luôn nhớ tới câu này - Mình là người như thế nào sẽ gặp được người như thế đấy".

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh cũng có nhiều thay đổi. Cô thừa nhận cũng từng nhận được những lời "đề nghị ngọt ngào". Tuy nhiên, Mỹ Linh cho biết cô tin mình đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ đó.

"Tôi nghĩ rằng xung quanh mình không phải ai cũng là người xấu" - cô nói thêm - "Sẽ là cám dỗ nếu bản thân không xác định được mình là ai, vai trò như thế nào, những hành động của mình sẽ ảnh hưởng tới gia đình, xã hội ra sao.

Tôi tự tin mình đủ bản lĩnh để vượt qua mọi cám dỗ ấy".

Không chỉ tất bật với vai trò của một Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh cũng vừa hoàn thành năm 3 Đại học Ngoại thương (Hà Nội).

Dù lịch hoạt động dày đặc nhưng hoa hậu khẳng định vẫn sẽ tập trung thời gian cho việc học bởi năm nay sẽ là năm cuối của cô tại giảng đường. Sau khi cô tốt nghiệp, cô hy vọng có thể xuất hiện nhiều hơn trong những vai trò mới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại