Hoa hậu bốc lửa, "ăn chơi" nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao?

An Nguyên |

Sau khi sinh con và trở thành bà mẹ đơn thân, Julia Hồ không còn là Hoa hậu ăn chơi nhất Sài Gòn với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng nữa. Cô tập trung buôn bán và chăm lo cho con nhỏ.

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 1.

Nhắc tới Julia Hồ, khán giả quan tâm tới showbiz Việt sẽ nghĩ ngay tới danh xưng "Hoa hậu ăn chơi nhất Sài Gòn" hoặc "Người kế nhiệm Ngọc Trinh".

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 song danh hiệu này của cô nhanh chóng bị lu mờ bởi quá khứ ăn chơi với những bộ ảnh táo bạo, "bốc lửa".

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Năm 2015, Julia Hồ bất ngờ lên xe hoa cùng 1 chàng Việt kiều giàu có. Sau hôn lễ, Julia Hồ hoàn toàn rút lui khỏi showbiz Việt và vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ. 3 năm sau, cô ly hôn và 1 mình đem con về nước.

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Mặc dù đã là bà mẹ 1 con, lại trải qua sóng gió hôn nhân nhưng Julia Hồ vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm. Cuộc sống của cô tại Việt Nam cũng vô cùng sang chảnh, giàu có.

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện nào đó, Julia Hồ lại khiến công chúng "lóa mắt" bởi những bộ cánh táo bạo và các món trang sức kim cương đắt giá.

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nhắc tới danh xưng "Hoa hậu ăn chơi nhất Sài Gòn", Julia Hồ cho hay với cô đó chỉ còn là 1 kỷ niệm đẹp về thời son rỗi mà thôi.

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 7.

Sau khi ly hôn, Julia Hồ và chồng cũ giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cô tiết lộ, mỗi tháng chồng cũ chu cấp cho cô 70 triệu đồng để nuôi con. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định trang sức và tài sản của cô là do chính cô lao động mà có được.

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 8.

Hiện tại, Julia Hồ sống tại Tp.HCM cùng con nhỏ. Công việc chính của cô là kinh doanh mặt hàng thời trang và mỹ phẩm. Người đẹp cũng tiết lộ, sau khi làm mẹ, thay vì những cuộc vui thâu đêm suốt sáng với bạn bè, cô dành nhiều thời gian cho con trai.

Hoa hậu bốc lửa, ăn chơi nhất Sài Gòn có cuộc sống hiện tại ra sao? - Ảnh 9.

Julia Hồ chia sẻ, nhiều khi 9h tối cô đi ngủ và sáng sớm phải thức dậy để chăm con. Miêu tả về cuộc sống hiện tại, Julia Hồ cho hay cô đã "thay đổi 180 độ" kể từ khi làm mẹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại