Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang lần đầu cùng ngồi "ghế nóng" truyền hình thực tế

Hương Hương |

The New Mentor là chương trình truyền hình thực tế với mong muốn tìm kiếm và đào tạo ra một thế hệ người mẫu có những tố chất mới, phù hợp nhu cầu và xu hướng mới của thị trường.

Huấn luyện viên mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế này là 3 gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Việt: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng và hoa hậu - ca sĩ Hương Giang.

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ, người mẫu đời đầu của làng giải trí Việt. Cô thành công ở nhiều lĩnh vực và có tham gia nhiều chương trình lớn với vai trò huấn luyện viên The Face Vietnam mùa 1, giám khảo khách mời Asia's Next Top Model mùa 6, Giám khảo Giọng hát Việt 2012, Giám khảo X-Factor, Giám khảo The Remix,…

Siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng là một trong những vedette đắt giá nhất của làng mẫu Việt. Thanh Hằng có hơn 20 năm hoạt động trong giới thời trang, cô sở hữu bề dày kinh nghiệm khi liên tục nắm giữ các vai trò quan trọng tại nhiều chương trình truyền hình thực tế về thời trang và người mẫu.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang lần đầu cùng ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 1.

3 giám khảo mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế The New Mentor

Theo đó, phải kể tới: Giám khảo Vietnam's Next Top Model các mùa 2013, 2015, 2016; huấn luyện viên The Face Vietnam 2018; Giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2012.

Bên cạnh đó Thanh Hằng còn "bỏ túi" nhiều vai diễn đa dạng ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy như: Những cô gái chân dài, Nụ hôn thần chết, Tuyết nhiệt đới, Mỹ nhân kế...

Ca sĩ - hoa hậu Hương Giang cũng sở hữu thành tích nghệ thuật đáng nể. Cô từng giành chiến thắng tại Miss International Queen 2018 và thường xuyên được các nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" ở các vị trí first face, vedette trên các sàn catwalk lớn nhỏ.

Hương Giang cũng ngồi "ghế nóng" của nhiều chương trình như huấn luyện viên Siêu mẫu Việt Nam 2018, The Voice Kids 2019, giám khảo Big Song Big Deal 2022, cố vấn cố định tại "Người Ấy là ai" qua 3 mùa 2018, 2019, 2020.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong làng thời trang và showbiz Việt, cả 3 người có đầy đủ các kỹ năng về thời trang, trình diễn catwalk, quảng cáo... để truyền dạy kinh nghiệm cũng như đào tạo cho các thí sinh. The New Mentor dự kiến phát sóng vào tháng 8/2023.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại