HLV SLNA: "HAGL đã biết cách chơi khôn khéo hơn, tiểu xảo hơn nhiều"

Thái Hải |

Để thua HAGL 0-1, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho biết rằng đám trẻ nhà bầu Đức không còn là "nho xanh" như ngày nào.

Để thua HAGL 0-1 trong thế trận không có nhiều điểm nhấn, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA tiết lộ nhiều nguyên nhân khiến ông và các học trò hiện vẫn chưa thoát khỏi vòng luẩn quẩn thất bại.

"Từ mùa trước và cho đến V.League 2018, HAGL có trên băng ghế huấn luyện GĐKT người Hàn Quốc, kể từ thời điểm đó họ đã biết cách chơi tiểu xảo hơn trong từng thời điểm để kéo dài thời gian, làm cho đối phương nhụt chí. 

Thực sự, HAGL là đội bóng tổ chức phản công khá nhanh và hiệu quả. Đặc biệt, trong đội hình họ có Xuân Trường và Văn Toàn chơi rất ấn tượng, một người có những đường kiến tạo hiệu quả, tổ chức được lối chơi rất tốt, một người có tốc độ và dứt điểm đa dạng".

HLV SLNA: HAGL đã biết cách chơi khôn khéo hơn, tiểu xảo hơn nhiều - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Đức Thắng nhận xét HAGL đã biết chơi tiểu xảo. Ảnh: Viên Đá Nhỏ.

"Không phải đội thua thì tôi đổ lỗi cho những yếu tố khác, những nhìn lịch thi đấu dày đặc như vậy thì cầu thủ làm sao đảm bảo phong độ và thể lực để có thể thi đấu tốt. SLNA phải chơi ở 3 đấu trường là AFC Cúp, Cúp QG và V.League, việc di chuyển nhiều và thi đấu nhiều ảnh hướng không nhỏ tới sức khỏe các cầu thủ. 

Tôi lấy ví dụ ngay ngày mai thôi, thi đấu xong trận với HAGL, chúng tôi di chuyển bằng ô tô qua Đăk Lăk rồi sau đó bay về chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội vào ngày 30/05, cả đội gần như không có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục", ông Thắng than phiền.

Trong khi đó, HLV Dương Minh Ninh hài lòng với lối chơi và màn trình diễn của các học trò. Ông phủ nhận việc HAGL chơi tiểu xảo hay câu giờ như HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ:

"Trong sân có trọng tài, cầu thủ đau, hay chấn thương thì họ cần được các bác sĩ vào sân chăm sóc. Tôi thấy HAGL hôm nay nay không có tình huống nào là câu giờ hay tiểu xảo cả".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại