HLV Polking sắp phá kỷ lục lương ở V.League, nhận đãi ngộ cao ngất ngưởng ở CLB CAHN?

Linh Đan |

Ngày còn dẫn dắt CLB TP.HCM và đội tuyển Thái Lan, mức lương hàng tháng của HLV Mano Polking cũng đã ở mức vô cùng ấn tượng.

Theo nhiều nguồn tin, HLV Polking dự kiến sẽ bắt đầu đảm nhận công việc tại CLB CAHN từ ngày 5/1/2024, thay thế cho HLV Gong Oh-kyun vừa bị thanh lý hợp đồng.

Và để thuyết phục được cựu HLV đội tuyển Thái Lan, con số mà nhà đương kim vô địch V.League bỏ ra cũng sẽ không hề nhỏ.

HLV Polking sắp phá kỷ lục lương ở V.League, nhận đãi ngộ cao ngất ngưởng ở CLB CAHN?- Ảnh 1.

HLV Polking và LĐBĐ Thái Lan vừa đạt thỏa thuận kết thúc hợp đồng sớm 2 tháng. (Ảnh: Như Đạt)

CLB CAHN được cho là đã trả mức lương 20.000 USD/tháng cho HLV Gong Oh-kyun (khoảng 486 triệu đồng). Tuy nhiên với ông Polking, con số này có thể sẽ phải cao hơn.

Khi còn dẫn dắt CLB TP.HCM, HLV Polking từng nhận mức lương 30.000 USD/tháng (hơn gần 730 triệu đồng). Mức thu nhập này cũng giúp ông vượt qua HLV Kiatisuk, người nhận hơn 600 triệu đồng/tháng, để trở thành HLV nhận lương cao nhất lịch sử V.League.

Tuy nhiên đến khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, chế độ đãi ngộ ông Polking có được còn cao hơn nhiều lần.

HLV Polking sắp phá kỷ lục lương ở V.League, nhận đãi ngộ cao ngất ngưởng ở CLB CAHN?- Ảnh 2.

HLV Polking không để lại nhiều dấu ấn tại CLB TP.HCM. Liệu ông có đạt được thành công trong lần trở lại V.League này? (Ảnh: Như Đạt)

Cụ thể, HLV này từng nhận mức lương tới 80.000 USD/ tháng (hơn 1,9 tỷ đồng). Sau đó, ông đề nghị nâng mức thu nhập lên thành 120.000 USD/ tháng nhưng không được LĐBĐ Thái Lan chấp thuận.

Giờ đây khi nhận lời tới CLB CAHN, sẽ rất khó để HLV Polking đồng ý với mức đãi ngộ thấp hơn những gì mà ông từng nhận được tại CLB TP.HCM hay đội tuyển Thái Lan. Điều đó đồng nghĩa với việc số tiền mà đội đương kim vô địch V.League chi ra cho HLV này nhiều khả năng sẽ tiếp tục tạo nên một kỷ lục mới tại V.League.

Ngoài ra, CLB CAHN cũng phải đền bù hợp đồng cho HLV Gong Oh-kyun và ekip. Con số dự kiến cũng không hề thấp, bởi hai bên đã ký hợp đồng 1 năm kèm điều khoản gia hạn 1 năm nhưng ông Gong mới làm việc được chưa đầy 2 tháng đã bị sa thải.

Khánh Hòa 2-1 CAHN | Vòng 7 V.League 2023/24 (Video: FPT Play)

Xem Night Wolf V.League 1 - 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại