"HLV Park Hang-seo nên trao cơ hội lên U22 Việt Nam cho một số tuyển thủ U21"

Hải Bình |

Đó là chia sẻ của HLV Hoàng Văn Phúc, người hiện đang giữ vai trò trưởng đoàn U21 Việt Nam dự giải U21 Quốc tế 2019.

Có mặt tại Đà Nẵng trong vai trò trưởng đoàn của U21 Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc đã có những đóng góp nhất định cho thành tích chung của đội. Những kinh nghiệm từng dẫn dắt ĐT Việt Nam và Quảng Nam tại V-League đã được ông truyền lại khá nhiều cho người em Dương Hồng Sơn.

Trước thông tin HLV Park Hang-seo sẽ vào Đà Nẵng để chứng kiến trận đấu giữa U21 Việt Nam gặp Sinh viên Nhật Bản vào ngày 3/11 tới đây hòng tuyển thêm quân cho U22 Việt Nam, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ:

"Lúc này HLV Park Hang-seo đang rất bận rộn khi cùng lúc phải chỉ đạo hai đội U22 và ĐT Việt Nam. Thế nhưng ông ấy vẫn dành thời gian vào đây để xem U21 Việt Nam thi đấu, có nghĩa ông ấy muốn tuyển thêm quân cho U22 Việt Nam.

Đây chính là động lực tinh thần rất tốt dành cho các tuyển thủ U21 Việt Nam. Họ sẽ có tinh thần tốt hơn để thể hiện những gì tốt nhất của mình. Theo tôi, HLV Park Hang-seo nên trao cơ hội lên U22 Việt Nam cho một số gương mặt nổi bật của U21 Việt Nam ở thời điểm hiện tại".

HLV Park Hang-seo nên trao cơ hội lên U22 Việt Nam cho một số tuyển thủ U21 - Ảnh 1.

HLV Hoàng Văn Phúc tin rằng nhiều tuyển thủ U21 Việt Nam đủ trình độ góp mặt trong thành phần U22 Việt Nam. Ảnh: Thái Hải.

"Theo tôi, những cầu thủ như Danh Trung, Xuân Tú, Văn Bửu hay trung vệ Đặng Văn Tới hoàn toàn có đủ chuyên môn để được góp mặt trong thành phần của U22 Việt Nam dự SEA Games 30. Sự xuất hiện của họ sẽ tạo nên sức cạnh tranh thú vị ở đội trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách cuối cùng.

Trên hàng công, tôi nghĩ Xuân Tú và Danh Trung hoàn toàn đủ khả năng để cạnh tranh vị trí với Hà Đức Chinh. Thậm chí nếu được tin dùng, Danh Trung có thể sẽ là lựa chọn tốt hơn của HLV Park Hang-seo vào thời điểm này.

Ở hàng trung vệ, Đình Trọng chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, Đặng Văn Tới nên được trao cơ hội tập luyện cùng các đồng đội. Được chọn hay không đó là quyền của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, nên trao cho họ cơ hội được thể hiện mình khi chuyên môn và phong độ của tất cả đang rất tốt", tân thuyền trưởng của Sài Gòn tiếp.

Vào ngày 3/11 tới đây, giải U21 Quốc tế sẽ tiếp tục diễn ra lượt trận cuối cùng của giải. Theo đó, Hanyang Universiry đối đầu với U19 FK Sarajevo lúc 15h30. U21 Việt Nam sẽ chạm trán với Sinh viên Nhật Bản lúc 18h00. Đây là trận đấu mà HLV Park Hang-seo sẽ dự khán, tuyển thêm quân cho U22 Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại