HLV Park Hang Seo muốn về Hàn Quốc thăm mẹ sau khi giành HCV SEA Games 31

PV/VOV.VN |

HLV Park Hang Seo muốn về Hàn Quốc thăm gia đình và làm sinh nhật 100 tuổi cho mẹ sau khi cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31.

HLV Park Hang Seo vừa cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31. (Ảnh: Dương Thuật)

HLV Park Hang Seo vừa cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31. (Ảnh: Dương Thuật)

Sau khi cùng U23 Việt Nam giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 31, HLV Park Hang Seo chưa được nghỉ ngơi ngay mà sẽ cũng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan trên sân Thống Nhất.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc và các thành viên ĐT Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội và đến ngày 28/5 sẽ di chuyển vào TPHCM. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá giao hữu với ĐT Afghanistan vào lúc 19h00 ngày 1/6.

Kết thúc trận giao hữu với ĐT Afghanistan, HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ trở về quê nhà Hàn Quốc nghỉ phép. Nhà cầm quân 64 tuổi cho biết, ông muốn về thăm gia đình và làm sinh nhật cho mẹ.

“Sau khi kết thúc đợt tập trung của ĐT Việt Nam, tôi sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ phép một vài hôm. Năm nay mẹ tôi 100 tuổi, nên tôi cũng muốn làm sinh nhật cho bà” – HLV Park Hang Seo chia sẻ trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình.

Cách đây 3 năm, HLV Park Hang Seo cũng từng về quê nhà thăm mẹ sau khi giành HCV SEA Games 30. Cùng đi với thầy Park còn có các học trò, vì thời điểm đó U23 Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đã kết thúc nhiệm vụ tại U23 Việt Nam và chỉ tập trung dẫn dắt ĐT Việt Nam. Người kế nhiệm thầy Park dẫn dắt U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022 là HLV Gong Oh Kyun./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại