HLV Park Hang-seo chúc Tết bằng tiếng Việt, gửi món quà đầy ý nghĩa tới HLV Mai Đức Chung

Linh Đan (thực hiện) |

Trước khi về Hàn Quốc nghỉ lễ, HLV Park Hang-seo đã ghé thăm sân tập của đội tuyển nữ Việt Nam để chúc Tết người đồng nghiệp Mai Đức Chung.

Không lâu sau SEA Games 30, tuyển nữ Việt Nam đã tập trung trở lại và liên tục tập luyện trong gần 1 tháng qua để chuẩn bị cho vòng loại cuối Olympic Tokyo 2020. 

Sáng 21/1, tức ngày 27 tháng Chạp, thầy trò HLV Mai Đức Chung có buổi tập luyện cuối cùng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi tạm nghỉ và về quê nghỉ Tết nguyên đán.

Đến gần cuối buổi tập, HLV Park Hang-seo cũng khiến truyền thông có phần bất ngờ khi ông xuất hiện trong trang phục vest lịch lãm kèm một túi quà. Vừa đến nơi, ông Park nhanh chóng hướng mắt tìm HLV Mai Đức Chung và đi đến gửi món quà nhỏ mà mình đã chuẩn bị cho người đồng nghiệp.

HLV Park Hang-seo chúc Tết bằng tiếng Việt, gửi món quà đầy ý nghĩa tới HLV Mai Đức Chung - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo bất ngờ xuất hiện ở buổi tập cuối năm của tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo chúc Tết bằng tiếng Việt, gửi món quà đầy ý nghĩa tới HLV Mai Đức Chung - Ảnh 2.

Trước về Hàn Quốc nghỉ lễ, ông Park đã đến để chúc Tết ông Mai Đức Chung.

HLV Park Hang-seo chúc Tết bằng tiếng Việt, gửi món quà đầy ý nghĩa tới HLV Mai Đức Chung - Ảnh 3.

Kèm theo đó là một món quà nhỏ do ông chuẩn bị. HLV Mai Đức Chung sau đó cho biết món quà ông Park gửi tặng là một hộp sâm Hàn Quốc để ông bồi bổ sức khỏe.

Đặc biệt, HLV Park Hang-seo còn chu đáo hơn khi học và nói "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Việt với HLV Mai Đức Chung, cũng như những thành viên đang có mặt tại sân tập. Hai HLV đội tuyển nam, nữ quốc gia đã dành cho nhau những cái ôm và bắt tay nồng ấm, trước khi ông Park vội vã rời đi bởi lịch trình bận rộn của mình. Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo cũng sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi ít ngày trong dịp Tết tới.

Còn với thầy trò HLV Mai Đức Chung, đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 27/1, tức mùng 3 Tết Canh Tý. Đến ngày 6/2, tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào vòng loại cuối Olympic 2020. Đội sẽ lần lượt đối đầu với Myanmar (6/2) và Hàn Quốc (9/2).

HLV Park Hang-seo chúc Tết bằng tiếng Việt, gửi món quà đầy ý nghĩa tới HLV Mai Đức Chung - Ảnh 4.

Tuyển nữ Việt Nam chăm chỉ tập luyện đến cận Tết. Việc Triều Tiên bất ngờ rút lui phần nào giúp cơ hội của Việt Nam tăng lên ở vòng loại cuối Olympic Tokyo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại