HLV Kim Sang-sik lên sóng công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

Misa |

HLV Kim Sang-sik sẽ tự mình công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam cho đợt FIFA Day tháng 6/2024.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Filip Nguyễn, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Đình Triệu, Quan Văn Chuẩn

Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Xuân Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Thanh Bình, Phan Tuấn Tài

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Thái Sơn, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Tô Văn Vũ, Nguyễn Hoàng Đức, Khuất Văn Khang

Tiền đạo: Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Tùng, Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Văn Toàn

HLV Kim Sang-sik lên sóng công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam- Ảnh 1.

HLV Kim Sang-sik công bố danh sách đội tuyển Việt Nam.

Giống như những đợt tập trung trong giai đoạn cuối thời HLV Troussier, HLV Kim Sang-sik cũng sẽ tự mình công bố danh sách đội tuyển Việt Nam. Cách công bố này thể hiện nỗ lực của nhà cầm quân người Hàn Quốc trong việc hiểu rõ hơn cũng như giao tiếp với các học trò.

HLV Kim Sang-sik lên sóng công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam- Ảnh 2.

HLV Kim Sang-sik sẽ tự mình công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam.

Đợt tập trung tháng 6/2024 cũng là lần đầu tiên HLV Kim Sang-sik làm việc trực tiếp với các học trò kể từ sau khi nhậm chức. Thời gian qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có mặt ở các SVĐ V.League để theo dõi các trận đấu nhằm lựa chọn cầu thủ cho đội tuyển.

Trận ra mắt của HLV Kim Sang-sik diễn ra khi nào?

Trận đấu chính thức đầu tiên của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang-sik diễn ra vào lúc 19h00 ngày 6/6 trên SVĐ Mỹ Đình, đối thủ là Philippines. Sau đó vào lúc 01h00 ngày 12/6, đoàn quân áo đỏ sẽ làm khách trên sân của Iraq.

Thay vì một đợt tập trung dài, HLV Kim Sang-sik sẽ chỉ có chưa đầy 1 tuần để làm quen với toàn đội và bắt tay vào xây dựng lối chơi.

VFF đã tổ chức bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Philippines (19h00 ngày 6/6). Cụ thể, vé được bán online trên ứng dụng VinID từ 09h00 ngày 25/5/2024 đến 24h00 ngày 30/5/2024 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Sẽ có 4 mệnh giá vé là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 450.000 đồng và 600.000 đồng cho một vé.

HLV Kim Sang-sik lên sóng công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam- Ảnh 3.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại