HLV Kiatisak phủ nhận gia hạn hợp đồng với HAGL trên báo Thái Lan

Mạnh Tùng |

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Kiatisak phủ nhận việc gia hạn hợp đồng với HAGL. Thông tin này trái ngược với những gì xuất hiện trên truyền thông Việt Nam những ngày qua.

HLV Kiatisak phủ nhận gia hạn hợp đồng với HAGL trên báo Thái Lan - Ảnh 1.

Một số trang báo Việt Nam đưa tin HLV Kiatisak đã gia hạn hợp đồng với CLB HAGL thêm 2 năm nữa và có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Hợp đồng hiện tại giữa hai bên còn thời hạn đến hết V-League 2022 .

Tuy nhiên, trả lời tờ "Sports Daily News" của Thái Lan, HLV Kiatisak khẳng định không có chuyện ông gia hạn hợp đồng với HAGL. Cả hai bên vẫn đang đàm phán và chờ đợi đến cuối mùa giải mới đưa ra quyết định.

"Chúng tôi vẫn chưa nói về bất cứ điều gì. Mọi việc sẽ phải chờ xem kết quả năm nay thì bầu Đức mới có quyết định. Nhưng bây giờ thì phải tập trung đến hết mùa giải.

Trước đây, tôi đã nói rằng chỉ sang giúp 2 năm thôi và bây giờ thời hạn đã hết. Tôi phải nói chuyện với bầu Đức, với gia đình và vợ con để đưa ra quyết định phải làm thế nào, ở lại hay về Thái Lan", HLV Kiatisak cho biết.

Sau 18 trận đấu, HAGL đang xếp thứ 8 ở V-League 2022 với 22 điểm. Mùa giải V-League 2022 sẽ khép lại vào ngày 19/11 và đội chủ sân Pleiku gần như không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên, họ vẫn còn cơ hội ở Cúp quốc gia Việt Nam với việc đã lọt vào bán kết gặp CLB Hà Nội 23/11. Báo Thái Lan nhận định kết quả ở Cúp quốc gia sẽ có tác động lớn đến tương lai của Kiatisak.

Trước câu hỏi về khả năng trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, 'Zico Thái' cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng đang muốn tập trung cho HAGL. HLV Kiatisak cũng được xem là một trong những ứng cử viên tiềm năng để thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Nếu không gia hạn hợp đồng, HLV Kiatisak sẽ là người tự do từ đầu năm 2023, đúng thời điểm HLV Park Hang-seo chia tay Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại