HLV Iraq khen tuyển Việt Nam, khích lệ cách dùng người của HLV Troussier

Linh Đan |

HLV Jesus Casas thừa nhận đội tuyển Việt Nam đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các cầu thủ Iraq.

"Tôi biết Việt Nam là đội bóng tốt, trận đấu hôm nay rất khó khăn. Chúng tôi có cơ hội và 2 đội thi đấu rất cống hiến. Điều quan trọng là tôi muốn nhắc đến cầu thủ số 10, anh ấy đã ghi bàn sau 2 năm chấn thương. Tôi nghĩ tuyển Indonesia và Việt Nam đều là những đội bóng tốt. Với Việt Nam, họ có phong cách chơi bóng rõ ràng, muốn giữ bóng, kiểm soát bóng và chạy biên tốt", HLV Jesus Casas nói trong buổi họp báo sau trận.

HLV Iraq khen tuyển Việt Nam, khích lệ cách dùng người của HLV Troussier - Ảnh 1.

HLV Jesus Casas vẫn đánh giá cao tuyển Việt Nam.

Trên sân Mỹ Đình tối nay (21/11), tuyển Iraq đã có được bàn thắng ở phút 90+6 của Ali để giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội tuyển Việt Nam. Theo đánh giá của HLV Jesus Casas, HLV Troussier đã có những thành công nhất định khi mạnh dạn lựa chọn những cầu thủ trẻ. Ông nói:

"Đây là điều đáng mừng cho đội tuyển Việt Nam, bởi khi cầu thủ trẻ thi đấu tốt sẽ mang đến tương lai cho bóng đá Việt Nam. Tôi không thể so sánh các cầu thủ trẻ với cầu thủ kinh nghiệm, nhưng họ đã có màn trình diễn tốt hôm nay".

HLV Iraq khen tuyển Việt Nam, khích lệ cách dùng người của HLV Troussier - Ảnh 2.

Ali khiến cả sân Mỹ Đình như chết lặng bởi bàn thắng ở những giây cuối cùng. (Ảnh: TG)

Trong khi đó, chân sút Ali bày tỏ niềm vui với khoảnh khắc tỏa sáng ở những giây cuối cùng:

"Đây là trận đấu khó khăn. Hiệp 1 chúng tôi có cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Sang hiệp 2, chúng tôi cố gắng hết sức với mong muốn ghi bàn để đẩy tinh thần toàn đội lên. Rất mừng là đội đã có chiến thắng", Ali cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại