HLV Hoàng Văn Phúc phủ nhận thay Lê Huỳnh Đức ở SHB Đà Nẵng

Tiểu Phùng |

Ông Hoàng Văn Phúc phủ nhận thông tin được chỉ định làm HLV trưởng CLB SHB Đà Nẵng của Lê Huỳnh Đức.

Sau 3 lượt trận đầu tiên của LS V-League 2020, SHB Đà Nẵng đang đứng cuối bảng xếp hạng khi thua cả 3 trận. Thất bại gần nhất của SHB Đà Nẵng là trước SLNA, với tỉ số 0-1. Kết quả này thực sự gây thất vọng với số đông người hâm mộ Đà Nẵng, sau nhiều năm chứng kiến đội nhà sa sút.

Ngay sau khi kết thúc vòng 3 V-League, giới bóng đá đã rộ lên thông tin HLV Lê Huỳnh Đức sẽ bị bầu Hiển thay bằng một người khác, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Hoàng Văn Phúc. Trên thực tế, việc “luân chuyển” HLV, cầu thủ giữa các đội bóng có liên quan của bầu Hiển diễn ra khá thường xuyên.

HLV Hoàng Văn Phúc phủ nhận thay Lê Huỳnh Đức ở SHB Đà Nẵng - Ảnh 1.

SHB Đà Nẵng thua 3 trận liên tiếp ở V-League 2020.

Tuy nhiên trả lời Tiền Phong sáng 8/6, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông vừa nhận công việc tại Trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội. “Cũng có đội bóng vừa qua liên hệ mời tôi làm việc, nhưng tôi chưa có kế hoạch gì khác. Trước mắt tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc ở Trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội”-HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.

Khi VPF lên phương án thay đổi thể thức thi đấu V-League 2020 do dịch COVID-19, Chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hoà đã đề xuất phương án không có đội rớt hạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại