HLV CLB Nhật Bản: "Tôi đã nhìn ra một số điểm yếu CLB Hàn Quốc"

Anto |

Trưa 18/4, buổi họp báo trước trận của CLB Yokohama F. Marinos với Jeonbuk Motors đã diễn ra tại sân Thống Nhất.

Về mặt phân tích đánh giá đối thủ, HLV Muscat của CLB Yokohama F. Marinos tỏ ra không quan tâm đến các ngôi sao của đối thủ, ông cho biết: "Không cần phải chú ý tới những cá nhân xuất sắc. Phân tích đội Joenbuk như một đội bóng tập thể mới là quan trọng. Chúng tôi đã có sự phân tích kỹ lượng, cả hai đội có sự tập trung và quyết tâm cao. Tôi đã nhìn ra một số điểm yếu và sẽ chỉ đạo các cầu thủ vào trận đấu ngày mai khi phù hợp".

CLB Yokohama F. Marinos là đội giành chiến thắng duy nhất tại bảng H AFC Champions League 2022. Tuy nhiên HLV Kevin Muscat không cho rằng điều này có ảnh hướng đến bảng đấu, ông cho biết:

"Rất khó nói, thời gian sẽ trả lời. Hiện sự chuẩn bị cho trận đấu tới mới là quan trọng, chuẩn bị về chiến thuật, con người. Dựa theo tình hình thực tế để có những điều chỉnh phù hợp".

HLV CLB Nhật Bản: Tôi đã nhìn ra một số điểm yếu CLB Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Muscat không cho rằng chiến thắng duy nhất tại bảng H trong lượt ra quân có thể làm ảnh hướng đến cục diện bảng đấu

"So với thời tiết Nhật Bản, ở đây rất khác biệt. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là thể hiện quyết tâm và bản sắc của mình. Chúng tôi vẫn có một lượng CĐV ở góc khán đài, họ giúp chúng tôi có thêm phần tự tin, can đảm vào một số thời điểm quan trọng của trận đấu", cầu thủ Hatanaka chia sẻ về

HLV CLB Jeonbuk Motors cho biết sẽ tận dụng các cơ hội ghi bàn để giành chiến thắng trận tái đấu với Yokohama F. Marinos: "Chúng tôi phải cẩn trọng các tình huống cố định và cũng sẽ tập trung ghi bàn từ các tình huống cố định ở trận đấu ngày mai".

Trước trận tái đấu với CLB Nhật Bản, tuyển thủ Hàn Quốc thi đấu cho Jeonbuk Motors mong muốn giành chiến thắng: "Cách đây 3 năm chúng tôi thi đấu với Yokohama F. Marinos dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn thất bại. Ngày mai, chúng tôi sẽ chứng tỏ được mình và giành chiến thắng trước Yokohama".

Trận đấu giữa CLB Jeonbuk Motors với Yokohama F. Marinos sẽ diễn ra lúc 21h ngày mai (18/4) trên sân Thống Nhất. Hiện tại, đội bóng Nhật Bản đang đứng đầu bảng H với 3 điểm. CLB Jeonbuk Motors đang đứng vị trí thứ 2 về mặt thứ tự bảng chữ cái khi có cùng số điểm Sydney FC.

HLV CLB Nhật Bản: Tôi đã nhìn ra một số điểm yếu CLB Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại