HLV CLB CAHN: "Chúng tôi vô địch V.League nhưng không nhận được tiền thưởng của CLB”

Linh Đan |

Trong trận đấu cuối cùng dẫn dắt CLB CAHN, HLV trưởng Trần Tiến Đại bất ngờ tiết lộ về nội tình đội bóng.

"Chưa CLB nào vô địch V.League mà không nhận được tiền thưởng của CLB. CAHN là đội bóng đầu tiên. Các cầu thủ và ban huấn luyện thật sự sốc. Gần một tháng nay, chúng tôi làm đủ mọi cách để tác động vào lòng trắc ẩn của cầu thủ, vào danh dự của họ.

Mọi người đều biết cầu thủ gách vác gia đình trên đôi vai của mình. Khi thắng một giải không được nhận tiền thưởng, điều đó chưa có tiền lệ. Hy vọng lãnh đạo đội bóng thay đổi quan điểm đó để các em chơi tập trung hơn", HLV Trần Tiến Đại nói trong buổi họp báo vào tối nay (3/11), sau trận thắng CLB Hà Nội 2-0 tại vòng 3 V.League 2023/24.

HLV CAHN: Chúng tôi vô địch V.League nhưng không được tiền thưởng của CLB, cả đội thực sự sốc - Ảnh 1.

Đội vô địch V.League 2023 được thưởng 5 tỷ đồng từ ban tổ chức. (Ảnh: Như Đạt)

Đáng chú ý, ngay sau cuộc đọ sức này, ông Trần Tiến Đại sẽ thôi giữ chức HLV trưởng để nhường chỗ cho HLV Gong Oh-kyun. Vị chiến lược gia này cũng bỏ ngỏ khả năng có tiếp tục gắn bó với đội đương kim vô địch V.League hay không.

Trước mắt, ông Đại sẽ bàn giao lại mọi thứ cho người kế nhiệm, sau đó việc có tiếp tục gắn bó với CLB CAHN hay không sẽ sáng tỏ vào tuần sau.

"Tôi không quan trọng mình đứng ở vị trí nào trong CLB, quan trọng là làm được gì để đóng góp cho toàn đội. Tôi đến với CLB CAHN là để xây dựng các phòng ban, giúp đội bóng hoàn thành các quy chế của AFC. Sau đó tôi được lãnh đạo đưa tôi sang mảng kỹ thuật và tôi cũng cố gắng.

Tuy nhiên tôi nghỉ bóng đá cũng lâu rồi, chất xám cũng mất đi nhiều. 4 lượt đấu cuối vừa qua tôi xin nhận nhiệm vụ từ ban lãnh đạo. Đội bóng thi đấu và vận may đến, chứ chúng tôi chưa phải đội mạnh nhất giải. Đội mạnh nhất giải là đội vô địch V.League mùa này".


HLV CAHN: Chúng tôi vô địch V.League nhưng không được tiền thưởng của CLB, cả đội thực sự sốc - Ảnh 2.

Ông Trần Tiến Đại sẽ rời ghế HLV trưởng CLB CAHN sau vòng 3. (Ảnh: Minh Anh)

Cũng trong buổi họp báo này, HLV Trần Tiến Đại dành sự đánh giá cao với chất lượng của các ngoại binh mới như Jaino và Jeferson, những người đã góp công giúp đội bóng này vượt qua CLB Hà Nội với tỉ số 2-0.

Đặc biệt, vị chiến lược gia này nhấn mạnh niềm tin vào việc hậu vệ Hồ Tấn Tài sẽ sớm được trở lại ĐTQG.

"Cầu thủ đã có đẳng cấp rồi thì phong độ là điều họ kiểm soát, chứ không phải ban huấn luyện. Có thể Tấn Tài chơi 1, 2 trận chưa đáp ứng được yêu cầu ở ĐTQG, nhưng qua 2 trận đấu ở V.League vừa rồi, tôi nghĩ sớm muộn gì HLV Troussier sẽ gọi cậu ấy trở lại", ông Trần Tiến Đại nói.

Linh Đan

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại