Hình xăm sau gáy Đoàn Văn Hậu có ý nghĩa gì?

PV |

Đoàn Văn Hậu gây chú ý trong buổi tập cuối cùng cùng SC Heerenveen khi xuất hiện với một hình xăm đằng sau gáy.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã kết thúc chuyến phưu lưu không thành công cùng CLB Heerenveen. Quá trình thương thảo hợp đồng mượn kéo dài thêm 1 năm giữa đại diện Hà Lan và Hà Nội FC đã không cho ra kết quả như mong đợi. Rất nhanh sau đó, Đoàn Văn Hậu đã rời Hà Lan, sang Pháp để quá cảnh về Việt Nam. Anh đi trên chuyến bay hạ cánh xuống Vân Đồn hôm đầu tháng và nhanh chóng đi cách ly 14 ngày theo quy định của chính phủ.

Hình xăm sau gáy Đoàn Văn Hậu có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và hình xăm mới.

Trong buổi cuối cùng cùng SC Heerenveen, hậu vệ sinh năm 1999 đã gây chú ý khi xuất hiện cùng một hình xăm đằng sau gáy. Nhìn thoáng qua thì hình xăm này là một cách chim với những họa tiết khá đẹp mắt.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của một người bạn Đoạn Văn Hậu, cánh chim chỉ là một phần nhỏ của hình xăm tổng thể mà cầu thủ gốc Thái Bình mới thực hiện. Cụ thể, Văn Hậu xăm hình trái bóng đội vương miện, hai bên trái bóng là đôi cánh thiên thần. Đặc biệt, phía dưới trái bóng xăm trên lưng Văn Hậu còn có dòng chữ Believe (niềm tin).

Đến đây, chúng ta đều đã có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của hình xăm này. Niềm tin của Văn Hậu là tiếp tục có cơ hội xuất ngoại trong tương lai và noó sẽ cùng trái bóng tròn chắp cánh những ước mơ cho anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại