*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Tại thời điểm trình báo công an việc con gái 14 tuổi mất tích, người mẹ từng nhận được tin nhắn tống tiền 200 triệu nếu không sẽ mất con.
Đen đủi không phải là cái tội, nhưng đối với những kẻ chuyên đi trộm cắp thì nó đúng là bi kịch. Gần đây, trên cả nước xảy ra nhiều vụ việc kẻ gian đột nhập vào nhà người dân để “cuỗm” tài sản. Bên cạnh những phi vụ có tính chất tinh vi, mất nhiều thời gian điều tra thì cũng có những vụ việc khá dễ dàng để tìm ra thủ phạm. Đáng nói, chỉ vì “kém may mắn” mà các “siêu trộm” này đã bị lực lượng công an bắt gọn trong gang tấc.
Nửa đêm, Lợi (29 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) đột nhập vào trụ sở công ty mình làm lái xe tại phường Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) phá cửa, đục két sắt trộm 3,45 tỷ đồng và 8.600 USD.
Nhiều năm trở lại đây, những vụ việc có liên quan đến người nước ngoài như cướp của, giết người, lừa đảo… đều được Phòng CSHS xử lý rốt ráo, triệt để. Và mặc dù là thương binh, sức khỏe bị ảnh hưởng song Thượng tá Ngô Văn Ðáp vẫn luôn cần mẫn, nhiệt tình với công việc…
Thay tên đổi họ, chỉnh sửa ngoại hình, làm lại giấy chứng minh nhân dân… là những thủ đoạn mà không ít kẻ phạm tội thường sử dụng để trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật.
13 đối tượng làm cò mồi ở lễ hội chùa Hương vừa bị tạm giữ hình sự, nâng tổng số “cò” bị xử lý lên tới con số 33 tính từ ngày khai hội.
(Soha.vn) - Khi chuyên án 039 xác lập, hơn 50 cán bộ chiến sỹ được huy động để truy tìm "nhiếp ảnh gia" chuyên lừa đảo chiếm đoạt xe máy đắt tiền của các phụ nữ.
Tâm điểm