Hình ảnh ông chồng đứng tuổi và món quà gửi tặng bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ

Luna |

Tuy không còn ở độ tuổi xuân xanh nhưng hành động mua những món quà cho dù nhỏ để tặng vợ nhân ngày 8/3 vẫn khiến nhiều người phải xúc động.

Đã từ lâu, ngày 8/3 luôn là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ mà họ yêu quý. Đó có thể là bà, là mẹ, là chị... và chắc chắn không thể thiếu phần người vợ đã chung bước suốt bao tháng năm.

Tất nhiên, sẽ không có một quy chuẩn nào rõ ràng về việc 8/3 là phải tặng gì hay làm gì, mỗi người sẽ có giải pháp khác nhau để thể hiện tình cảm với đối phương, chỉ cần biết đó là món quà đến từ sự chân thành.

Cũng giống như câu chuyện của người đàn ông dưới đây cũng vậy. Bằng cặp mắt chân phương, nhiều người nhận định rằng, người đàn ông đứng tuổi với bộ trang phục bình dị này làm công việc lao động bình thường.

Nhưng tình cảm của ông dành cho bà xã thì đúng là rất "sang trọng". Không có nhiều tiền, ông tới một cửa hàng bán đồ mỹ phẩm bình dân, mua tặng vợ một cây son và hộp kem.

Bên ngoài, ông cũng không quên ghi thêm dòng chữ "Chúc mừng 8/3 bà xã". Dòng chữ tuy ngắn gọn nhưng lại chứa đựng quá nhiều yêu thương.


Hình ảnh ông chồng đứng tuổi và món quà gửi tặng bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, dòng chú thích của hai bức ảnh này còn ghi:

"Soái ca mùng 8/3, cần gì quà cáp cao sang!

Hôm nay mình bán hàng thì có một chú tầm gần 60 tuổi vào hỏi cháu bán cho chú thỏi son màu như cháu đánh với 1 lọ gì dưỡng trắng da nhưng rẻ thôi chú lao động không có tiền. Còn gì hạnh phúc hơn các mẹ nhỉ?

Vợ chú chắc vui lắm đây. Chú lấy thỏi son và hộp kem sâm xong nhờ mình gói vì nhà hết hộp nên đựng tạm vào hộp phấn này. Hi vọng cô sẽ thích món quà nhỏ nhưng tấm lòng rất to này" - khiến cho câu chuyện và hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Rất nhiều bình luận tỏ ý ngưỡng mộ, tán thưởng người chồng "soái ca" đã xuất hiện cùng với đó là sự "ghen tị" đối với người vợ khi mà đã ở tuổi lên ông lên bà mà họ vẫn giữ được tình cảm gắn bó như vậy.

Quả thực, trong cuộc sống này, đâu cần phải là những món quà đắt tiền hay thứ gì đó vĩ đại mới được xem là thể hiện tình cảm. Đôi khi đó chỉ là những thứ nho nhỏ nhưng chứa đựng một sự chân thành, yêu thương thật lớn lao... như vậy là quá đủ để thấy hạnh phúc rồi!

Hình ảnh ông chồng đứng tuổi và món quà gửi tặng bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ngưỡng mộ những người đàn ông như thế!

Hình ảnh ông chồng đứng tuổi và món quà gửi tặng bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Hình ảnh ông chồng đứng tuổi và món quà gửi tặng bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Hình ảnh ông chồng đứng tuổi và món quà gửi tặng bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại