Hình ảnh nổi cộm trên MXH hôm nay: Các thương binh lao xe vào trụ sở VFF, ăn cơm tại ‘trận’ để đòi mua vé chung kết AFF Cup

Duy Nam |

Không chỉ hình ảnh mà clip các thương binh ở trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đều khiến dân mạng xôn xao trong ngày 10/12.

Từ sáng hôm nay, VFF mở bán vé trận chung kết AFF Cup 2018. Trước đó, tổng thư ký VFF thông báo sẽ dành một lượng vé bán trực tiếp cho những người khó tiếp cận thông tin, trong đó có các thương binh.

Tuy vậy, vào trưa hôm nay, trên mạng xã hội đã tràn ngập hình ảnh hàng trăm thương binh không xếp hàng, chen chúc, thậm chí trèo vào cổng trụ sở VFF mong mua được tấm vé. Khung cảnh hỗn loạn này tiếp tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng cho đến chiều cùng ngày.

Hình ảnh nổi cộm trên MXH hôm nay: Các thương binh lao xe vào trụ sở VFF, ăn cơm tại ‘trận’ để đòi mua vé chung kết AFF Cup - Ảnh 1.

Đỉnh điểm là khi clip đám đông quá khích làm náo loạn sảnh 1 của trụ sở VFF, bất chấp nỗ lực giữ gìn trật tự của lực lượng an ninh. Một trong số các xe ba gác đổ về đây đã lao thẳng vào tầng 1 của trụ sở này.

Hình ảnh nổi cộm trên MXH hôm nay: Các thương binh lao xe vào trụ sở VFF, ăn cơm tại ‘trận’ để đòi mua vé chung kết AFF Cup - Ảnh 2.

Đám đông quá khích, xô đẩy lực lượng an ninh quyết xông vào bên trong trụ sở VFF

Những bức ảnh xuất hiện thêm vào khoảng 19h tối cũng gây sự chú ý không nhỏ. Các thương binh chiếm một góc trong trụ sở VFF, ngồi cố thủ để có bằng được tấm vé. Họ thậm chí còn dùng bia và đồ ăn trong lúc chờ đợi.

Bên cạnh những bình luận xót cho các thương binh lớn tuổi vất vả, nhiều người lo ngại sự quá khích của họ có thể gây ra những tình huống khó lường.

"Dù có yêu bóng đá đến đâu thì việc xô đẩy, gây mất trật tự cũng là hành động kém văn minh. Chưa kể cảnh hỗn loạn còn khiến các cụ bị thương nữa", thành viên Du Nguyễn nhận xét.

"Trong đám đông chen chúc kia, có bao nhiêu người thực sự là thương binh, bao nhiêu người phe vé trà trộn? Nếu tỉnh táo hơn, các cụ đã không làm như vậy", một người khác bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại