Hình ảnh mới nhất của con trai "hot girl Bella": Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi

Min |

con trai Bella đang được gia đình Hằng Túi chăm nom hộ. Cậu nhóc có vẻ hòa đồng rất nhanh, chẳng lạ lẫm gì với ba nhóc tì nhà Hằng Túi.

Sau nhiều lần ráo riết chủ động tìm gặp hai mẹ con Bella để giúp đỡ cũng như là mong muốn đưa Bella chữa trị về thần kinh và giúp con trai Peter của Bella có một cuộc sống ổn định hơn, những ngày này, hot mom Hằng Túi đã gần như đạt được mong muốn của mình.

Bé Peter đang được gia đình Hằng Túi chăm nom hộ ít hôm và được đưa đi kiểm tra sức khỏe, còn Bella thì đang được gia đình kết hợp với địa phương làm các thủ tục để cho đi chữa trị về thần kinh.

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Peter ngủ ngon lành, không phải trên chiếc xe đẩy màu đỏ quen thuộc đã khiến nhiều mẹ bỉm sữa thở phào nhẹ nhõm.

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 2.

Cậu nhóc Peter đang tạm ở nhà hot mom Hằng Túi ít hôm.

Sáng hôm qua, ngày 6/7, Bích Hằng có cập nhật thông tin của cháu bé Peter trên trang cá nhân của mình như sau: "Tới đêm qua thì Peter đã được gia đình đưa đi khám bệnh, bé sốt 38 độ nghi bị sởi nhưng đi khám thì không phải mà do sốt virus, phát ban. Mẹ Peter đã được gia đình và địa phương kết hợp lo thủ tục cho đi điều trị về thần kinh, nếu Hà hợp tác chữa bệnh thì người nhà sẽ thỉnh thoảng cho Peter thăm mẹ.

Sau này Peter sẽ được người nhà chăm sóc, dì cháu sẽ tới làm cho Hằng để có điều kiện chăm cháu tốt nhất và Peter sẽ được đi học. Những người yêu mến và lo lắng cho bé có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé, sẽ không còn hình ảnh xe đẩy đỏ ám ảnh nữa đâu ạ. Cuộc sống sau này của Peter và mẹ hy vọng sẽ tốt hơn và không còn ồn ào nữa".

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 3.
Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 4.

Cậu nhóc ngủ ngon lành trong vòng tay anh Tiến Dũng, chồng hot mom Hằng Túi.

Kèm với những chia sẻ đó là hình ảnh con trai Bella mắt tròn xoe, lanh lợi, dễ thương. Cậu nhóc nặng 9,5kg, chỉ số cân nặng khá chuẩn khiến nhiều mẹ vui vẻ bình luận: Trộm vía, mẹ tha lôi em khắp nơi mà nuôi mát tay phết, em cũng không còi nhỉ; Đúng trời sinh voi sinh cỏ, trời thương thằng bé...

Sáng nay, chồng Hằng Túi cũng có cập nhật thêm một số hình ảnh về tình trạng hiện tại của bé Peter trong thời gian sống tạm cùng với 3 bạn nhỏ của gia đình với caption dễ thương: "Nhà trẻ của con Cám". Qua những hình ảnh mới nhất được cập nhật, có thể thấy nhóc Peter khá vui vẻ, khỏe mạnh và dường như chẳng lạ lẫm gì.

Phía dưới phần bình luận, Hằng Túi cho biết thêm, Peter rất ngoan, không quấy khóc gì khi xa mẹ, thậm chí còn "ganh tị" với các con của Hằng, tuy vậy các cháu vẫn rất thương Peter và tỏ ra mừng rỡ khi mẹ "cứu" được em ấy.

Có thể thấy, việc Bích Hằng theo đuổi đến cùng việc tách con trai Bella khỏi người mẹ không bình thường đã được đồng thuận của các thành viên trong gia đình cô. Bố mẹ chồng Hằng Túi cũng tham gia chăm sóc bé Peter trong những ngày cậu bé tá túc ở đây.

Trước lo ngại của số người cho rằng bé Peter đang ốm, để chơi cùng các con của mình mà không cách ly, sợ lây nhau, Bích Hằng vui vẻ trả lời : "Con chị bị suốt. Có phải bệnh gì ghê gớm lắm đâu".

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 5.
Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 6.
Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 7.

Ngoài ra, Hằng Túi còn nói Peter sẽ ở với gia đình Hằng Túi vài ngày rồi dì của cháu bé sẽ đón về chăm sóc nuôi dưỡng: "Gia đình bé cũng không để Hằng nuôi đâu, chỉ trông bé tạm thời khi gia đình tập trung cho Bella đi chữa bệnh, mấy hôm nữa bớt việc họ sẽ đón Peter về chăm sóc. Dì của Peter làm cho Hằng, nên mọi người yên tâm, Hằng vẫn luôn theo sát nhé.

Dù sao Peter nó cũng không phải trẻ mồ côi, vẫn nên ở với gia đình".

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 8.

Hình ảnh đáng yêu của 3 nhóc nhà Hằng Túi bên cậu bé Peter, đặc biệt là biểu cảm ngơ ngác của cu Sữa đã đốn tim những người theo dõi câu chuyện.

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 9.

Nhắc lại chuyến hành trình Hằng Túi ra tay giúp đỡ hai mẹ con Bella một chút, thì trước đây, sau nhiều clip có ghi lại các hành vi không hay của Bella bên cạnh con mình như hút thuốc lá phà khói vào mặt cháu bé hoặc những sự vụ Bella tha lôi con mình rong ruổi bất chấp thời tiết đến nhiều địa điểm khác nhau.

Hot mom Hằng Túi với sự rung cảm của một người mẹ đã chính thức đăng đàn chia sẻ thông tin mình sẽ theo đuổi vụ Bella đến cùng.

Đồng thời, bà mẹ nổi tiếng cũng tận dụng sức ảnh hưởng của mình trên MXH để thu gom đơn tố cáo gửi đến cơ quan có thẩm quyền, nhằm tách con trai Bella khỏi mẹ, để em bé có cơ hội được nuôi dưỡng với điều kiện tốt nhất. Mặc cho khi ấy Hằng Túi đã bị nhiều cộng đồng mạng ném đá cho rằng cô bao đồng, hay tệ hơn là "làm trò câu like".

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 10.

Đến ngày 27/6 Hằng Túi có cơ hội gặp được 2 mẹ con Bella tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, nhưng không may cô không thể tiếp cận được vì Bella quá hung hăng không cho ai đến gần con mình, và thậm chí đã mang dao ra dọa.

Tối 28/6, Hằng Túi lại lặn lội đến Thường Tín để tìm gặp mẹ con Bella, đến tận nhà nghỉ hai mẹ con từng ở và lại thêm một lần không may, lần này Hằng Túi đã hụt không gặp được vì Bella đã mang con mình đi trước đó ít phút.

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 11.

Tối 29/6, Bella đã mang theo con vào trực ban Công an quận Hoàn Kiếm trình báo, đề nghị giúp đỡ vì cho rằng có người muốn bắt cóc con mình.

Ngay đêm đó, hai mẹ con Bella đã được chuyển đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội. Sau gần hơn 1 tuần ở tại đây, cuối cùng Hằng Túi cũng đã tiếp cận được hai mẹ con và đã thực hiện được những mong muốn giúp đỡ của mình như đã nói trước đó.

Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 12.
Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 13.
Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 14.
Hình ảnh mới nhất của con trai hot girl Bella: Ăn ngon ngủ kỹ, vui vẻ chơi đùa trong vòng tay gia đình Hằng Túi - Ảnh 15.

theo Helino

Đọc tin xã hội mới nhất, xem báo phụ nữ nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên