Hình ảnh mới nhất của cô Xuyến "Về nhà đi con" sau khi bị chồng 4 truy sát: Mũi băng kín, mếu máo khóc

Luân Luân |

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên bị chồng 4 truy sát khiến nhiều người thương cảm.

Hôm qua (24/6), clip diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ 4 đấm chảy máu mũi, cầm dao truy sát ở quán cafe lan truyền trên mạng và khiến nhiều người phẫn nộ.

Chia sẻ về sự việc trên tờ Pháp luật và bạn đọc, nữ diễn viên cho biết: "Bác sĩ kết luận ban đầu là bị gãy xương mũi chính, chưa xác định thời gian chữa trị kéo dài bao lâu. Hiện tôi đang chờ giấy giám định thương tật. Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã lập tức báo Công an và đang được bảo vệ 24/7".

Cũng trên tờ báo này, tiết lộ về nguyên nhân bị đánh là do chồng cũ không chấp nhận chuyện ly hôn.

"Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do chồng cũ của tôi không chấp nhận chuyện ly hôn dù chúng tôi đã nhận phán quyết ly dị từ ngày 31/3/2020. Anh ấy từng nói với những người bạn những lời đe dọa rằng sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới.

Mặc dù anh ta đã có người mới nhưng vẫn đe dọa sẽ dùng cuộc đời còn lại để tấn công tôi".

Hình ảnh mới nhất của cô Xuyến Về nhà đi con sau khi bị chồng 4 truy sát: Mũi băng kín, mếu máo khóc - Ảnh 1.
Hình ảnh mới nhất của cô Xuyến Về nhà đi con sau khi bị chồng 4 truy sát: Mũi băng kín, mếu máo khóc - Ảnh 2.

Mặc dù nữ diễn viên của phim "Về nhà đi con" đã trình báo công an để xử lý vụ việc. Tuy nhiên mới đây, chồng cũ của Hoàng Yến lại gây sốc khi chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều".

Sau chia sẻ của chồng cũ, nữ diễn viên cũng lên mạng kêu cứu: "Tôi tha thiết xin các cơ quan chức năng bảo vệ tôi trước sự hung hãn, côn đồ của người từng là chồng tôi, người tôi đã từng sống, hy sinh tới tận xương tủy".

Và có vẻ như chưa đủ an tâm, nữ diễn viên đã tổ chức buổi gặp gỡ với giới truyền thông vào chiều nay để kể lại toàn bộ sự việc.

Hình ảnh mới nhất của cô Xuyến Về nhà đi con sau khi bị chồng 4 truy sát: Mũi băng kín, mếu máo khóc - Ảnh 3.

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ này, nữ diễn viên băng kín mũi do bị gãy sau cú đấm "trời giáng" của chồng cũ. Cô liên tục mếu máo và có biểu hiện tâm lý sợ hãi.

Nhận được sự động viên của mọi người, nữ diễn viên mới có thể lấy lại bình tĩnh để chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện.

Nữ diễn viên cho biết, cô sợ hãi khi xem lại clip bị đánh và tâm trạng đến hiện tại vẫn hoảng loạn dù sự việc đã qua.

Diễn viên Hoàng Yến kết hôn với chồng 4 vào năm 2016. Ban đầu cô thường xuyên lên báo chia sẻ, ca ngợi chồng nhưng hạnh phúc không kéo dài được bao lâu. Đầu năm 2021, cô tuyên bố ly hôn và liên tục dao kéo để duy trì nhan sắc.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại