Hình ảnh đầu tiên của BTV Hoài Anh ở vị trí mới, dừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV là đổi luôn 1 thứ!

Thanh Phú |

Vẫn lối dẫn chuyên nghiệp, giọng nói như "nuốt mic", nhưng Hoài Anh của lần xuất hiện này khiến netizen tinh ý nhận ra: Người đẹp nhà đài đã thay đổi rồi!

Sau khi thôi dẫn bản tin Thời Sự 19h, BTV Hoài Anh đã chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam. Dù tiếc nuối khi không còn nhìn thấy Hoài Anh ở cương vị cũ song nhiều fan của cô cũng nóng lòng muốn được nhìn thấy một Hoài Anh mới.

Và không để dân tình đợi lâu! Tối 28/12, Hoài Anh đã chính thức "cầm trịch" một chương trình của Đài THVN và còn được truyền hình trực tiếp nữa - chương trình kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam.

Trước đó, vào ngày 26/12 BTV Hoài Anh đã đăng một status trên Facebook hé lộ trước thông tin này, kèm theo lời nhắn nhủ dễ thương: "Hoài Anh vẫn ở VTV mà, và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài THVN ạ! Những ngày bận bịu mà hạnh phúc và vinh dự! Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu...".

Hình ảnh đầu tiên của BTV Hoài Anh ở vị trí mới, dừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV là đổi luôn 1 thứ! - Ảnh 1.
Hình ảnh đầu tiên của BTV Hoài Anh ở vị trí mới, dừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV là đổi luôn 1 thứ! - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của nữ biên tập viên tại chương trình được phát sóng trực tiếp

Vẫn lối dẫn chuyên nghiệp, giọng nói như "nuốt mic", nhưng Hoài Anh của lần xuất hiện này khiến netizen tinh ý nhận ra: Người đẹp nhà đài đã thay đổi rồi!

Hình ảnh đầu tiên của BTV Hoài Anh ở vị trí mới, dừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV là đổi luôn 1 thứ! - Ảnh 3.

Trước đó, Hoài Anh chia sẻ hình ảnh chuẩn bị cho sự xuất hiện trong chương trình mới

Đó chính là gương mặt Hoài Anh luôn xuất hiện nụ cười - trái với thần thái nghiêm nghị khi dẫn các bản tin Thời Sự 19h trên VTV .

Sự xuất hiện đầy mới mẻ này của Hoài Anh đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ: "Chị vẫn đẹp như ngày nào nhưng trẻ trung hơn nhiều nhé", "Luôn ủng hộ chị như phút ban đầu", "Tận hưởng hạnh phúc trên hành trình mới chị nha".

Hình ảnh đầu tiên của BTV Hoài Anh ở vị trí mới, dừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV là đổi luôn 1 thứ! - Ảnh 4.

Nét mặt nghiêm nghị thường thấy của nữ BTV thuở còn dẫn bản tin Thời Sự 19h

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại