Hình ảnh đàn cá cảnh đắt tiền nằm xếp hàng ngay ngắn trên thành bể khiến dân mạng xôn xao, tiếc tiền thay cho khổ chủ

Vũ Quang |

Nổi bật trong số cá cảnh nói trên có cả cá chép koi, nuôi lớn cỡ này rồi giá thành có lẽ lên tới hàng triệu đồng một con. Hình ảnh được ghi nhận trong khuôn viên một quán cafe ở Bạc Liêu, chủ quán xem ra thiệt hại không ít...

Hình ảnh được một người dùng chia sẻ lên group Không Sợ Chó trên MXH Facebook cùng dòng trạng thái hóm hỉnh:

"Hôm nay chồng em khen em ngoan, nên xuống hồ bắt cá lên cho ăn cả tháng luôn mọi người ạ!" - Facebook Shen Gato chia sẻ.

Hình ảnh đàn cá cảnh đắt tiền nằm xếp hàng ngay ngắn trên thành bể khiến dân mạng xôn xao, tiếc tiền thay cho khổ chủ - Ảnh 1.

Hàng loạt cá cảnh đắt tiền chết chưa rõ nguyên nhân được khổ chủ cho lên thành bể "xếp hàng" (Ảnh Shen Gato)

Có thể thấy trên thành bể thuỷ sinh là gần 30 con cá chép cảnh đắt tiền đã chết nằm thành hàng dài. Cá biệt trong số cá vừa chết, có xuất hiện một số con cá chép koi, một trong những loài chép cảnh đắt đỏ nhất. Giá lúc mới mua về rẻ nhất cũng từ 800 nghìn tới 1 triệu đồng 1 con.

Dựa theo tình trạng cá đã được khổ chủ nuôi lớn đùng như trong ảnh thì chắc chắn giá mỗi con có thể lên tới hàng triệu đồng. Vậy nên thiệt hại về kinh tế của khổ chủ là không hề ít, còn thiệt hại về tinh thần với những người mê cá cảnh thì thực sự không thể đong đếm được...

Hình ảnh đàn cá cảnh đắt tiền nằm xếp hàng ngay ngắn trên thành bể khiến dân mạng xôn xao, tiếc tiền thay cho khổ chủ - Ảnh 2.

Những chú cá vừa thiệt mạng đang được vớt ra khỏi bể (Ảnh Shen Gato)

Những hình ảnh về đàn cá cảnh đắt tiền gặp nạn sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like cùng bình luận chỉ trong một thời gian ngắn. 

Đa số cư dân mạng đều cảm thấy xót xa, tiếc thay cho khổ chủ vừa nhận thiệt hại kép, tổn thương cả vật chất lẫn tinh thần! "Chủ thớt" dù có được chồng mời cá cả tháng cũng chưa chắc đã lỡ ăn...

Hình ảnh đàn cá cảnh đắt tiền nằm xếp hàng ngay ngắn trên thành bể khiến dân mạng xôn xao, tiếc tiền thay cho khổ chủ - Ảnh 3.

"Nguyên nhân có lẽ do nguồn nước bị nhiễm độc rồi. Nếu không nhanh chóng loại hết cá chết, cách ly cá còn khoẻ và làm lại nguồn nước thì không khéo chết cả bể luôn. Nỗi đau chỉ những người nuôi cá cảnh mới hiểu..." - Facebook Quang Le bình luận.

"Tiếc quá, toàn cá đắt tiền không, ai mà nỡ ăn, chát lắm... Xin chia buồn với chủ quán nhé, chắc do bể lộ thiên nên bị nhiễm khuẩn đây mà!" - Facebook Hung Tran bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại