Các con quỳ laỵ trước bàn thờ Phi Nhung và chi tiết gây chạnh lòng về Hồ Văn Cường

An Nguyên |

Thiêng Ngân - con gái nuôi của Phi Nhung chia sẻ bức ảnh mọi người cùng lễ Phật trước bàn thờ Phi Nhung và khẳng định "Không có Cường".

Câu chuyện ồn ào giữa Hồ Văn Cường và ê-kíp của Phi Nhung đã được đôi bên giải quyết, tuy nhiên việc Hồ Văn Cường hiện đang ở đâu, sống ra sao vẫn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm.

Sau khi tuyên bố rời khỏi công ty của Phi Nhung, nam ca sĩ 18 tuổi và gia đình hoàn toàn bặt vô âm tín. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Thiêng Ngân - con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung tới nhà thắp hương.

Các con quỳ laỵ trước bàn thờ Phi Nhung và chi tiết gây chạnh lòng về Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Thiêng Ngân tới thắp hương cho Phi Nhung.

Thời điểm Phi Nhung mất, Thiêng Ngân ở quê, lại chưa tiêm vaccine nên không thể lên Sài Gòn đưa tiễn mẹ. Đến thất thứ 3 của Phi Nhung cô mới có thể tới nhà thắp hương cho mẹ nuôi.

Nữ ca sĩ diện áo đen, đội khăn trắng thành kính dâng hương cho mẹ nuôi và cùng mọi người trong nhà đọc kinh lễ Phật trước bàn thờ của Phi Nhung.

Bức ảnh mọi người trong nhà cùng nhau lễ phật nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng. Mọi người đặt câu hỏi có mặt Hồ Văn Cường trong bức ảnh này hay không. Bởi ở hàng cuối cùng, có 1 chàng trai trẻ mặc áo thun trắng, quần thể thao màu đen khá giống với phong cách của Hồ Văn Cường trước đó.

Các con quỳ laỵ trước bàn thờ Phi Nhung và chi tiết gây chạnh lòng về Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Thiêng Ngân xác nhận không có Hồ Văn Cường trong bức ảnh.

Trước câu hỏi của cư dân mạng, Thiêng Ngân đáp: "Không có Cường ạ". Bức ảnh này đã được chụp cách đây 1 tuần, như vậy có thể thấy Hồ Văn Cường đã dọn khỏi nhà Phi Nhung từ lâu.

Thông tin này cũng khiến một số người hụt hẫng: "Giá như Cường ở lại. Giá như anh lúc đó lên tiếng minh oan cho mẹ thì tốt rồi", "Nếu đúng là em Cường thật thì cũng thấy vui vì ít ra còn biết được thông tin hiện giờ của em ấy", "Hỏi Thiêng ngân nói không phải, hụt hẫng làm sao!"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại