Hiệu trưởng Đinh Bằng My dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ bị đề nghị truy tố

Hoàng An |

Cơ quan điều tra kết luận Đinh Bằng My có hành vi dâm ô nhiều nam sinh tại trường dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn.

Cơ quan CSĐT – Công an huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) đã hoàn tất quá trình điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ, Bản kết luận điều tra vụ án sang VKS Nhân dân huyện Thanh Sơn đề nghị truy tố bị can Đinh Băng My (SN 1961) phạm tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" quy định tại khoản 2, Điều 146, Bộ luật hình sự.

Theo kết quả điều tra, Đinh Bằng My được Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ điều động, bổ nhiệm chức Hiệu Trưởng trường PTDT nội trú THCS huyện Thanh Sơn từ tháng 7/2014.

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, Đình Bằng My đã nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, lớp 8, lớp 9 của trường lên phòng làm việc của mình với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi tham tình hình học tập, tình hình gia đình.

Hiệu trưởng Đinh Bằng My dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ bị đề nghị truy tố  - Ảnh 1.

Ông Đinh Bằng My.

Sau đó, My đưa các cháu vào giường ngủ trong phòng làm việc của mình rồi dở trò đồi bại. 

Mỗi lần như vậy sau khi thực hiện xong, My thường cho các cháu ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đồng cho đến 50.000 đồng và dặn các cháu không được nói chuyện với ai.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định ông My đã thực hiện hành vi dâm ô với tất cả 7 cháu.

Tại Công an, Đinh Bằng My cũng thành khẩn khai báo, tỏ ra ân hận về hành vi phạm tội của mình.

Bản kết luận điều tra vụ việc nhận xét, Đinh Bằng My là Hiệu trưởng, lẽ ra phải có nghĩa vụ chăm sóc, bảo vệ, gióa dục học sinh nhưng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bản thân My đã có hành vi xâm hại tình dục các cháu.

Hành vi của My gây bức xúc dư luận xã hội, ảnh hưởng đén sự phát triển tâm sinh lý của các cháu học sinh, ảnh hưởng đến tình hình giáo dục, an ninh trên địa bàn. Do đó, cần phải xử lý nghiêm khắc trước pháp luật, làm bài học giáo dục răn đe, phòng ngừa chung.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại