Hí hửng mua được lọ tương ớt đặc sản ở Sa Pa về, cô gái không ngờ vì tạo ra 'vụ nổ' như hiện trường... án mạng

NUKO |

Ai mua tương ớt đặc sản thì nhớ cẩn thận nhé!

Đi du lịch về, ai mà chẳng "tay đùm tay nắm" theo vô vàn các món quà đặc sản. Chẳng mấy khi đi đến vùng đất khác, có bao nhiêu món ngon có thể mua về là mua hết, vừa để tặng mà còn vừa để ăn nữa! Thế nhưng cũng có không ít những tình huống trớ trêu chỉ vì những món đặc sản. Điển hình là mới đây, một cô nàng hí hửng khi đi Sa Pa và mua được lọ tương ớt đặc sản về, ngờ đâu khi bỏ ra dùng thì...

Hí hửng mua được lọ tương ớt đặc sản ở Sa Pa về, cô gái không ngờ vì tạo ra vụ nổ như hiện trường... án mạng - Ảnh 1.
Hí hửng mua được lọ tương ớt đặc sản ở Sa Pa về, cô gái không ngờ vì tạo ra vụ nổ như hiện trường... án mạng - Ảnh 2.

(Ảnh: Lương Hiền).

"19:15: Một vụ nổ khá lớn đã xảy ra tại nhà em.

Chuyện là cuối tuần rồi em có đi Sa Pa chơi. Lúc về tạt té ngang qua chợ mua đồ, thấy chai tương ớt khá ngon và bắt mắt. Nghĩ nếu kết hợp với món phở bò mình yêu thích chắc tuyệt cú mèo. Không thể chờ lâu, em liền mua 1 lọ với giá 30k tại chợ Sa Pa. Anh bán quán có dặn em rất kĩ, khi mở nhớ cẩn thận không bắn tung ra, phải cẩn thận nha em... bla bla.

Anh bán tương ơi, hu hu em đã rất rất cẩn thận x3000 lần rồi mà nó nổ coi muốn banh xác em vậy. Trong cơn say do sặc sụa mùi ớt Tây Bắc, thiết nghĩ nên tặng chai này cho người mình ghét ạ, cho nổ banh xác luôn. Chứ ai mua ăn như em thì mở cẩn thận hơn em x6000 lần nha".

Theo chia sẻ, cô nàng Lương Hiền này dù đã cẩn thận tới 3000 lần rồi nhưng vẫn không thoát khỏi "cú nổ". Khi thấy sắp có vấn đề xảy ra, cô bạn đã nhanh trí chạy vào nhà tắm, kết quả là vụ nổ tương ớt này lại xảy ra tại nhà tắm khiến ai cũng thắc mắc "ăn phở trong nhà tắm à". Tuy nhiên, sự nhanh trí này đã khiến cho việc dọn dẹp đỡ đi rất nhiều.

Bên cạnh đó, Lương Hiền cũng không quên dặn mọi người phải cẩn thận hơn cô, cẩn thận đến 6000 lần khi mở những lọ tương ớt như thế này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại