HH Đặng Thu Thảo bất ngờ kêu gọi khán giả 'công bằng' với Vu quy đại náo khi phim đứng trước nguy cơ bị tẩy chay vì chuyện nhà Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu

VI |

Câu chuyện 'phản tố' của Lý Phương Châu dành cho chồng cũ Lâm Vinh Hải xem ra không còn phạm vi gia đình nữa mà đang đe dọa số mệnh của cả một bộ phim.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái động viên đạo diễn Lê Thiện Viễn - ông chủ của bộ phim Vu quy đại náo vừa ra mắt.

Cô chia sẻ lời tâm sự của vị đạo diễn này kèm theo những tâm tư hướng đến khán giả: "Biết nói sao đây, quen với anh đã 6,7 năm nay, chỉ là chưa bao giờ thấy anh buồn như vậy trong công việc, cứ hết chuyện này đến chuyện kia xảy ra với đứa con đầu lòng đầy cố gắng, tâm huyết của anh và ê kíp hơn trăm người...

Thảo chỉ biết cùng anh hy vọng vào sự khách quan của khán giả sẽ không tẩy chay với bộ phim, để anh em đoàn phim được tiếp tục đam mê và cống hiến."

HH Đặng Thu Thảo bất ngờ kêu gọi khán giả công bằng với Vu quy đại náo khi phim đứng trước nguy cơ bị tẩy chay vì chuyện nhà Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Ảnh 1.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên đạo diễn Lê Thiện Viễn và ê kíp sản xuất phim.

Bản thân đạo diễn Lê Thiện Viễn buồn bà tâm sự: "Viễn tin cả trăm người trong đoàn phim đều xúc động khi tâm huyết chung được khán giả đón nhận như vậy. 

Thế nhưng chưa được bao lâu thì nay lại phải nhìn đứa con tinh thần của cả tập thể đứng bên bờ vực bị tẩy chay vì lý do không nằm ở nó. Bản thân Viễn lúc này không biết làm gì để cứu nó ngoài đau xót."

Sự tình bắt nguồn từ việc nhà Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu. Trong buổi ra mắt phim, Lâm Vinh Hải đã trả lời truyền thông, tố vợ cũ không cho anh chu cấp và gặp gỡ con suốt một năm qua. 

Bức xúc vì phát ngôn này, Lý Phương Châu tung ra loạt bằng chứng, chứng minh Lâm Vinh Hải đã không chu cấp cho con một cách tự nguyện đều đặn mỗi tháng, thậm chí thương lượng từ 5 triệu xuống 3 triệu với lý do khó khăn, trong khi tặng quà tiền tỷ cho bạn gái Linh Chi.

Cư dân mạng đã nổi cơn giận dữ với Lâm Vinh Hải, tấn công anh và tình mới Linh Chi dữ dội trên mạng xã hội. Đồng thời kêu gọi tẩy chay phim Vu quy đại náo vì cả hai tham gia vai phụ trong phim này.

HH Đặng Thu Thảo bất ngờ kêu gọi khán giả công bằng với Vu quy đại náo khi phim đứng trước nguy cơ bị tẩy chay vì chuyện nhà Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Ảnh 2.

Lâm Vinh Hải trong phim Vu quy đại náo.

Trong phần đánh giá phim, có rất nhiều bình luận chỉ cho phim 1-2 điểm vì hai cái tên Lâm Vinh Hải - Linh Chi. Nhiều khán giả còn tuyên bố sẽ tiếp tục cho phim nào 1 điểm nếu phim đó có sự xuất hiện của nam vũ công.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại