Hết bị đồn ly hôn, nay quý tử hào môn nhà 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun lại bị nghi nhận biệt đãi của trường quốc tế danh tiếng

Hồng Hải |

Trong vài ngày qua, những tin đồn thất thiệt không ngừng bủa vây Jeon Ji Hyun.

Vào ngày 2/6, kênh YouTube Viện Garo Sero bất ngờ lan truyền tin đồn Jeon Ji Hyun đã ly hôn chồng CEO khiến dân tình bị sốc nặng. Sang đến ngày 3/6, cả "mợ chảnh" và chồng đều đã phủ nhận tin đồn trên. Dù vậy, những tin đồn thất thiệt khác vẫn bủa vây gia đình hào môn này.

Mới đây nhất, con trai lớn của Jeon Ji Hyun và chồng Choi Joon Hyuk đã bị đồn nhận biệt đãi để vào được trường quốc tế danh tiếng.

Trong kỳ thi đầu vào trường quốc tế Chadwick ở Songdo, Incheon, có rất nhiều con của các diễn viên hạng A khác cũng dự thi. Số lượng trượt rất nhiều, nhưng con trai của Jeon Ji Hyun vẫn được nhận và điều này làm dấy lên tin đồn gia đình cô nhận được biệt đãi.

Hết bị đồn ly hôn, nay quý tử hào môn nhà mợ chảnh Jeon Ji Hyun lại bị nghi nhận biệt đãi của trường quốc tế danh tiếng - Ảnh 1.

Hết bị đồn ly hôn, giờ đây netizen lại đồn con trai của Jeon Ji Hyun nhận được biệt đãi của trường học

Phía công ty quản lý của nữ diễn viên ngay lập tức đã lên tiếng về tin đồn này như sau: "Chúng tôi không có gì để nói vì đó là vấn đề riêng tư của gia đình". Con trai lớn của Jeon Ji Hyun và chồng có tên Choi Won Woo, sinh năm 2016. Vốn là người kín tiếng, nữ diễn viên không để con lộ diện trước truyền thông.

Cậu bé chỉ vô tình xuất hiện trong vài hình ảnh được người qua đường chụp lại, cũng như đã được làm mờ mặt để bảo vệ danh tính trong loạt ảnh của Dispatch. Cũng chính vì vậy mọi thông tin về cậu nhóc nhà tài phiệt - minh tinh này đều khiến công chúng tò mò. Tin đồn thất thiệt như thế này có thể làm tổn thương đến cậu bé, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhóc tỳ mới 5 tuổi.

Hết bị đồn ly hôn, nay quý tử hào môn nhà mợ chảnh Jeon Ji Hyun lại bị nghi nhận biệt đãi của trường quốc tế danh tiếng - Ảnh 2.

Quý tử hào môn của Jeon Ji Hyun chỉ xuất hiện thoáng qua trong loạt ảnh của người qua đường, tuyệt nhiên không lộ diện trước truyền thông

Hết bị đồn ly hôn, nay quý tử hào môn nhà mợ chảnh Jeon Ji Hyun lại bị nghi nhận biệt đãi của trường quốc tế danh tiếng - Ảnh 3.

Dù không rõ mặt nhưng cũng có thể thấy con trai đầu của Jeon Ji Hyun rất lanh lợi và đáng yêu

Hết bị đồn ly hôn, nay quý tử hào môn nhà mợ chảnh Jeon Ji Hyun lại bị nghi nhận biệt đãi của trường quốc tế danh tiếng - Ảnh 4.
Hết bị đồn ly hôn, nay quý tử hào môn nhà mợ chảnh Jeon Ji Hyun lại bị nghi nhận biệt đãi của trường quốc tế danh tiếng - Ảnh 5.

Đây là những hình ảnh hiếm hoi Dispatch “săn” được của Jeon Ji Hyun và gia đình

Nguồn: Allkpop


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại